Trang chủ » Liên Minh Huyền Thoại: Riot cho ra mắt tướng mới Azir – Đế vương sa mạc

Liên Minh Huyền Thoại: Riot cho ra mắt tướng mới Azir – Đế vương sa mạc

Team XemGame | 27/08/2014 8:28

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Nếu các bạn có để ý thì hình ảnh của 1 vị tướng  dựa trên vị thần Ra nổi tiếng của Ai Cập đã bị rò rỉ cách đây khoảng 2 năm, thì hôm nay ý tưởng này đã được chính thức Riot hiện thực hóa với cái tên Azir.

azir_2

Azir – Đế vương sa mạc sẽ là vị tướng tiếp theo xuất hiện.

azir_3

azir_4

azir_5

azir_6

Bộ kỹ năng của tướng mới Azir.

azir_1


Thông tin về bộ kỹ năng:

ar-passive.png (256×256)Nội tại:
+ Giảm thời gian hồi chiêu sẽ tăng tốc độ đánh của Azir.
+ Disc of the Sun: Azir tạo ra một tấm khiên tại vị trí của trụ pháo đã mất ( Nhà lính và Nexus miễn nhiễm). Tấm khiên này sẽ hoạt động y hệt một trụ pháo trừ việc Azir sẽ được nhận vàng nếu tấm khiên đó tiêu diệt lính hay tướng đối phương. Tấm khiên tồn tại trong một thời gian và nếu Azir đi quá xa khỏi tấm khiên hoặc bị giết, thì tấm khiên sẽ mất giáp.

ar-q.png (256×256)Q: Conquering Sands
Azir ra lệnh cho các chiến binh của mình lao thẳng tới vị trí đã định gây damage và lầm chậm tất cả những kẻ địch trên đường lao tới. Azir sẽ được tăng tốc đánh nếu trúng phải tướng địch.

ar-w.png (256×256)W: Arise!
Azir triệu tập một chiến binh cát không thể target từ mặt đất lên. Azir sẽ dùng đòn đánh thường của mình làm lệnh và lệnh cho chiến binh đó tấn công kẻ địch gây damage. Chiến binh cát vẫn sẽ tấn công ngay cả khi Azir không chạm được vào đối phương. Chiến binh sẽ tồn tại trong một thời gian ngắn hoặc khi bị Azir bỏ lại phía sau thì sẽ biến mất.

ar-e.png (256×256)E: Shifting Sands
Azir kết nối, sau đó lao tới một chiến binh cát được chỉ định. Nếu va chạm với tướng địch kẻ đó sẽ bị hất tung lên và Azir nhận được lá chắn.

ar-r.png (256×256)R: Emperor’s Divide
Azir kêu gọi một đội quân mang khiên của mình lên và lệnh cho chúng lao thẳng về phía trước đẩy lùi mọi kẻ địch và gây damage. Sau khi đã lao hết quãng đường, đội quân sẽ dừng lại tạo thành một bức tường và chặn mọi di chuyển cũng như lao tới(dash) của kẻ địch, nếu tướng đồng minh đi qua sẽ tăng tốc độ di chuyển. Đội quân này ko thể ra điều khiển hay ra lệnh tấn công đuợc.

P/s: Giải thích một chút cho bạn nào không hiểu khi mình viết di chuyển và lao tới. Lao tới (dash) ở đây là những kỹ năng cho phép lao một vị trí hay tới đối phương. Các skill dạng dash thường gặp là E của Shen hay Xinzhao, Lucian, Graves, hay Q của Vayne hay lần bấm Q đầu của Riven cũng là dạng dash.Và một số bạn có thể hiểu lầm nhưng các skill có động tác như nhảy tới như Jax, Tris hay Kha’zix cũng là dash. Túm váy lại là khi đã bị chặn bởi R của Azir thì bạn hết cách vượt qua.

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag