Trang chủ » Linh Hồn Hồi Hưởng sẽ ra mắt lớp nhân vật Xạ Thủ trong giai đoạn Closed Beta

Linh Hồn Hồi Hưởng sẽ ra mắt lớp nhân vật Xạ Thủ trong giai đoạn Closed Beta

Team XemGame | 26/08/2014 22:33

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Linh Hồn Hồi Hưởng (tên tiếng Anh: Echo of Soul) là tựa game nhập vai hành động trực tuyến do NXS Hàn Quốc Nvivus sản xuất. Lấy bối cảnh thời kỳ hậu tận thế Ragnarok sau khi những vị thần hoàn toàn biến mất, lúc này các chủng tộc tại Nhân giới bắt đầu trỗi dậy và phát triển mạnh mẽ. Linh Hồn Hồi Hưởng chính là bản trường ca hùng tráng về khát vọng tự do của loài người, luôn mong muốn thoát khỏi sự kiểm soát khắc nghiệt của Thần giới.

[youtube]nktI8_ASGC4[/youtube]

Trong thời gian thử nghiệm vừa qua Linh Hồn Hồi Hưởng (LHHH) đã nhận được rất nhiều đánh giá tích cực về đồ họa tuyệt vời cũng như lối chơi đầy sáng tạo. Chiều lòng game thủ NSX Nvivus đã quyết định ra mắt thêm lớp nhân vật Xạ Thủ trong giai đoạn Closed Beta vào ngày 12/9/2014.

Theo thông tin như nhà sản xuất, Xạ Thủ (Maskman) là một lớp nhân vật khá thú vị. Xuất thân là những chiến binh tiên tộc dũng mãnh ưu tú, họ luôn sống hòa mình vào thiên nhiên. Sở hữudung mạo hoàn mỹ, tất nhiên họ cũng yêu cái đẹp và bẩm sinh căm ghét mọi thế lực tà ác đến từ thế giới hắc ám. Tương tự như lớp nhân vật Thủ Hộ Giả (Guardian), đây là nhân vật chuyên công kích tầm xa, sở hữu hai kỹ năng tối thượng Xạ Kích và Tán Ca có tác dụng tấn công bạo kích và hỗ trợ bị động cho toàn đội.

Linh Hon Hoi Huong EoS (15) Linh Hon Hoi Huong EoS (16)

Khác với nhân vật xạ thủ thường thấy ở những tựa game nhập vai thông thường, trong LHHH nhân vật Xạ Thủ có thể lựa chọn khá nhiều hướng phát triển cho bản thân. Tiêu biểu nhất chính là xây dựng kiểu nhân vật chuyên bắn tỉa để ám sát đối phương. Nếu công việc ám sát trong các tựa game bối cảnh cổ xưa thường được những tay thích khách chuyên sử dụng đoản đao đảm nhận. Thì đây lần đầu tiên người chơi có thể trải nghiệm cảm giác làm Robin Hood khi lén lút dùng cung tên “tỉa tót” từng kẻ thù trong các trận hỗn chiến. Nếu không thích ẩn nấp hành động mỗi lần chỉ hạ gục được một mục tiêu, một xạ thủ ưa thích cảm giác liều mạng vẫn có thể chọn cho mình thiên hướng tấn công toàn thể (AOE) lúc này họ chính là nguồn hỏa lực mạnh mẽ của đồng đội nhưng ẫn không kém phần linh hoạt trên chiến trường nhờ tốc độ thiên phú của bản thân.

Linh Hon Hoi Huong EoS (19) Linh Hon Hoi Huong EoS (17)

Sự hấp dẫn của LHHH không chỉ nằm ở hướng phát triển nhân vật đa dạng mà còn ở chiến trường vĩ đại của các bang hội ở thánh tích Valhalla. Sau hơn ngàn năm bị sương mù bao phủ kể từ cuộc chiến Ragnarok, các nhà tiên tri đã tìm được ra lối vào của thánh tích và biến nơi đây thành đấu trường vĩnh cửu của những bang hội mạnh nhất. Chỉ những người cuối cùng sống sót sau cuộc huyết luyện mới có tư cách bước vào thánh tích Valhalla và mang về những thần khí còn sót lại. Chính sự vinh quang và viễn cảnh phú quý quá mức to lớn đã thu hút hàng vạn con người tìm đến. Để rồi có mấy ai trong số đó sẽ đạt được giấc mơ của mình hay bỏ thân lại thánh tích.

Theo NSX Nvivus trò chơi sẽ bước vào giai đoạn Closed Beta từ ngày 12/9/2014, trong giai đoạn này ngoài sự xuất hiện của lớp nhân vật Xạ Thủ, chiến trường thánh tích Valhalla cũng sẽ mở cửa để người thỏa sức trải nghiệm và thể hiện bản lĩnh chiến đấu của mình.

Trang chủ phiên bản Trung Quốc: http://eos.changyou.com

Linh Hon Hoi Huong EoS (18) Linh Hon Hoi Huong EoS (14) Linh Hon Hoi Huong EoS (13) Linh Hon Hoi Huong EoS (12) Linh Hon Hoi Huong EoS (11) Linh Hon Hoi Huong EoS (10) Linh Hon Hoi Huong EoS (9) Linh Hon Hoi Huong EoS (8) Linh Hon Hoi Huong EoS (7) Linh Hon Hoi Huong EoS (6) Linh Hon Hoi Huong EoS (5) Linh Hon Hoi Huong EoS (4) Linh Hon Hoi Huong EoS (3) Linh Hon Hoi Huong EoS (2)

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag