Trang chủ » LMHT: 10 Champion tuyệt vời để làm bạn thân

LMHT: 10 Champion tuyệt vời để làm bạn thân

Team XemGame | 30/08/2014 10:43

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Nếu các tướng trong Liên Minh Huyền Thoại là có thật, bạn sẽ chọn ai làm bạn? Nếu đang còn lưỡng lự thì chúng tôi sẽ gợi ý bằng danh sách 10 tướng dưới đây.

1.Braum

lmht_30_8_1

Sở hữu cặp ria mép để đời, Braum cực kì nam tính với cơ bắp vạm vỡ và khả năng che chở bạn nếu lỡ may đụng độ với những “trẩu” ngoài đường. Bạn thậm chí có thể nhờ Braum kê đồ dùm nếu như không đủ sức và hướng dẫn tập thể hình để có thân hình như anh ta. Bên cạnh đó, PORO, những con thú siêu dễ thương và bộ lông mịn như nhung.

2.Brand

Mùa đông không lạnh khi có Braum. Thân hình bốc lửa theo đúng nghĩa đen của hắn sẽ giúp bạn tiết kiệm kha khá tiền điện và tiền gas, nướng đồ ăn bằng lửa và than thì có vẻ như sẽ ngon hơn là nướng bằng gas.

lmht_30_8_2

3. Twisted Fate

lmht_30_8_3

Thần bài Twisted Fate sẽ chỉ cho bạn cách đánh tráo bài, lột sạch tiền đối phương cũng như hàng tá chiêu thức ảo diệu để lấy tiếng với người khác giới. Làm giàu không khó.

5. Sona

Vòng 1 ngoại cỡ, lại còn biết đàn biết hát biết múa. Bạn biết tôi đang nói về điều gì rồi đấy.

lmht_30_8_4

4.Gragas

Có tiền, có sắc chỉ thiếu tửu. Có một tên bạn như Gragas thì cả đời bạn chẳng phải lo điều gì, cứ rượu bia thỏa thích mà không phải xoắn!

5. Heimerdinger

Với niềm đam mê khoa học của hắn, bạn chẳng cần phải cất công đi mua iPhone 6 vì hắn có thể tạo ra iPhone 10 cho bạn trong vòng 5 phút. Thậm chí hắn còn có thể sáng tạo ra các phát minh quái chiêu như kính nhìn xuyên quần áo chẳng hạn.

6. Yasuo (Riven)

lmht_30_8_5

Với khả năng chém gió đến não nùng thì bạn có thể ngồi cả ngày hàng huyên đủ chuyện với 2 champion này. Khả năng chém gió đạt trình độ thượng thừa có khả năng đẩy lùi bão tố, di chuyển thiên hà.

7. Zilean

Thất vọng vì chạy quá chậm? Thời gian học bài quá ít? Muốn biết cảm giác có quả bom trong nhà như thế nào? Zilean có thể giúp bạn, kẻ điều khiển thời gian có thể tăng tốc, làm chậm thời gian theo ý muốn của hẳn và ném bom bất cứ kẻ nào hắn ghét.

8. Vel’Koz

Vel’Koz sở hữu một tri thức của nhân loại, tuy hình hai có hơi đáng sợ nhưng ít ra sự hiểu biết của hắn thật đáng nể. Ngoài ra mấy cái vòi của hắn cũng có thể sử dụng trong một vài trường hợp ‘đặc biệt’.

lmht_30_8_6

9. Lulu

Khổng lồ hóa!

10. Soraka

Thích chuối tây chuối ta? Soraka mang chuối cho bạn nha.

lmht_30_8_7

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag