Trang chủ » LMHT: CJ ENTUS cần lắm một người hùng

LMHT: CJ ENTUS cần lắm một người hùng

Team XemGame | 13/11/2014 22:19

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Flame, Ambition, Madlife và Shy, đó là 4 cái tên nhận được rất nhiều sự kì vọng của người hâm mộ trong 2 năm qua.

Họ đã có khá nhiều danh hiệu lớn, được tham dự vòng CKTG và được rất nhiều người hâm mộ ủng hộ qua việc được tham dự giải All Star. Frost và Blaze, là 2 trong những đội được coi là xuất sắc nhất lịch sử LHMT Thế Giới. Bước sang mùa giải 2015, với việc chỉ có một đội duy nhất được tham gia, liệu ngọn lửa Blaze và tảng băng Frost có thể hợp nhất để trở thành một đội CJ duy nhất hay không? Có hàng tá câu hỏi đã được đặt ra về điều đó. Và liệu 4 cái tên huyền thoại kể trên có thể một lần nữa cùng nhau mang vinh quang về cho CJ Entus ?

anh 2

CJ ENTUS BLAZE

Top: Flame

Jung: Daydream -> rời đội

Mid: Ambition

ADC: Emperor -> rời đội

Sup: Gunza -> rời đội

CJ ENTUS FROST

Top: Shy
Jung: Swift -> rời đội

Mid: Coco

ADC: Space

Sup: Madlife

Bộ tứ CJ

Vấn đề lớn nhất trong đội hình CJ lúc này chính là việc họ có 2 người đi đường trên thuộc hàng tốt nhất trên thế giới – Flame và Shy. Họ đều là những người có kĩ năng thượng thừa, và thật đáng tiếc nếu một trong hai sẽ phải ngồi ghế dự bị nhìn các đồng đội thi đấu. Có một vài tin đồn cho rằng Flame sẽ chuyển xuống đường giữa khi anh ấy luyện tập vị trí này ở chế độ xếp hạng. Điều đó đồng nghĩa với việc Shy có rất nhiều cơ hội để có thể là người đi đường trên chính thức và Flame sẽ đảm nhận vị trí đường giữa.

anh 1

Tiếp theo, cũng là quan trọng nhất. Sau sự ra đi của 2 người đi rừng rất tài năng là Swift và Daydream, người ta nhận ra trong đội hình CJ bây giờ không có một người đi rừng đẳng cấp. Cả KaKAO và Dandy đều được cho là rời Hàn Quốc để sang Trung Quốc thi đấu càng khiến cho việc lựa chọn vị trí đi rừng trở nên nan giải hơn đối với CJ. Việc Spirit rời SamSung có thể xem là một tín hiệu tốt cho CJ Entus nếu như không có một lời mời gọi nào từ Trung Quốc được nhắm đến người chơi này.

Sự lựa chọn khả dĩ nhất cho CJ đó chính là để Ambition đảm nhận vị trí đi rừng. Đây là vị trí của Ambition lúc bắt đầu theo con đường chuyên nghiệp, nên việc anh ấy trở lại vị trí cũ cũng không phải là một vấn đề quá lớn. Chúng ta có thể thấy được việc Ryu chuyển từ đường giữa sang rừng ở OGN mùa hè vừa qua, và rõ ràng sự thay đổi này không thực sự thành công, vì vậy rất khó cho Ambition có thể có một sức ảnh hưởng ngay lập tức cho toàn đội.

Đội hình gồm Shy (đường trên), Ambition (đi rừng), Flame ( đường giữa), Madlife (hỗ trợ) có thể là một đội hình tuyệt vời nhất trong lịch sử Hàn Quốc. Nhưng vẫn còn đó Coco, người đi đường giữa cũ của CJ Entus Frost. Liệu anh ấy sẽ ra đi hay chấp nhận ở lại làm kép phụ? Và liệu CJ có muốn giữ Coco lại hay không, khi việc đưa Flame ra đường giữa là quá mạo hiểm?

Phá vỡ sự hài hòa

anh 3

Shy! Ambition! Flame! Madlife! Và Space…? Người chơi bị chỉ trích nhiều nhất trong đội hình CJ mùa giải vừa qua đó chính là xạ thủ Space. Người hâm mộ đã đặt ra một thuật ngữ “ Space Prison” cho việc Madlife suy giảm phong độ trong suốt mùa giải vừa qua chính là do người đi đường chung với anh- Space. Emperor đã tuyên bố rằng anh sẽ rời CJ cũng có nghĩa là Space là xạ thủ duy nhất trong đội hình CJ lúc này. Vì thế, “Space Prison” có phải là một gánh nặng thực sự hay anh ấy chỉ là một người chịu trận cho những vấn đề lớn hơn bao quanh CJ?

Space có một sự nghiệp khá bình thường. Trong 138 trận đấu chuyên nghiệp của anh ấy,có 69 trận thắng và 69 trận thua, Anh ấy đã từng chơi cho 2 đội trong sự nghiệp — CJ Entus cũ gồm Longpanda, inSec, Dade và Kisch – CJ Entus Frost. Space có KDA là 3,6 trong màu áo của CJ Entus lẫn CJ Frost . Có thể nói trình độ của anh ấy so với Madlife là quá xa, vì thế Space cần cải thiện hơn trong năm 2015 nếu vẫn muốn có tên trong đội hình chính.

Thời gian để CJ có những sự thay đổi sắp hết. Với Imp đã tạm thời nghỉ ngơi, Deft đến Trung Quốc,rõ ràng không có nhiều sự lựa chọn ngay lúc này. CJ nên tìm cho mình một Emperor mới. Nếu có một cái tên có thể thay thế Space , thì đó có thể là Core của Bigfile Miracle. Anh ấy là một cỗ máy chiến đấu hết sức tuyệt vời, là một trong những xạ thủ hàng đầu ở bậc thách dấu Hàn Quốc, và cũng đã có một vài kinh nghiệm nhất định khi chinh chiến ở OGN mùa hè 2014.

CJ cần những nhân tố mới nhằm xây dựng một đế chế tiếp theo, đó là tất cả những gì cần thực hiện. Họ có những người chơi nổi tiếng và kĩ năng tốt nhất, điều còn lại là việc để họ kết hợp với nhau như thế nào để có thể tiến đến ngôi vô địch trong mùa giải mới sắp tới.

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag