Trang chủ » LMHT: đội Singapore Sentinels tuyên bố giải thể

LMHT: đội Singapore Sentinels tuyên bố giải thể

Team XemGame | 03/09/2014 17:28

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Rạng sáng ngày 03/09, trên trang Facebook chính thức của đội, Singapore Sentinels đã tuyên bố giải thể đội tuyển LMHT, cũng như “trả tự do” cho các thành viên hiện tại như Harleluyar, Benw, Kryonics, Ddan và Swoop. Thông tin được đưa ra khá bất ngờ và nhiều người hâm mộ đã tỏ ra vô cùng nuối tiếc với đội tuyển “vua về nhì” của Đông Nam Á này. Chúng tôi xin lược dịch thông báo của SGS như sau:

lmht_update_3_9_1

“Xin chào các fan của “lính canh” Singapore,

Singapore Sentinels sẽ luôn là một đội LMHT đặc biệt, sống mãi trong tim chúng ta với bề dày lịch sử và truyền thống. Dù mùa giải vừa qua chúng tôi không đạt được kết quả tốt, nhưng SGS luôn nhận được sự ủng hộ và động viên, khích lệ rất lớn từ phía các fan hâm mộ. Chính điều này đã giúp chúng tôi tiếp tục chiến đấu cùng nhau để ngày một đứng vững. Tuy nhiện, trong thời gian hiện tại, chúng tôi sẽ tạm thời ngừng thi đấu để tìm lại chính mình, cũng như tìm ra định hướng đúng đắn nhất trong tương lai.

Điều này đồng nghĩa với việc SGS sẽ không tham dự mùa giải TLC (tương tự như DCS A của Việt Nam) sắp tới, cũng như chúng tôi sẽ kết thúc hợp đồng với tất cả các thành viên hiện tại. Thay vì cố giữ những người chơi tài năng nhất Singapore, chúng tôi tin rằng họ có thể làm được nhiều điều hơn để đóng góp vào sự phát triển của LMHT Đông Nam Á trong những màu áo mới. Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn đến Harleluyar (Jason Koh), Benw (Benjamin Wah),Kryonics (Hoong Fan Kai), Ddan (Daniel Lua) và Swoop (Lo Liangqing) vì đã cống hiến hết mình cho SGS. Họ đã thi đấu bằng tất cả sức lực của mình, không bao giờ chịu đầu hàng dù gặp phải nhiều rào cản khó khăn trong cuộc sống, học tập, công việc, nghĩa vụ quốc gia, v.v.. để giành lấy vinh quang, đưa cái tên Singapore Sentinels đến với người hâm mộ. Chúng tôi chúc các bạn mọi điều tốt đẹp nhất, và tin rằng các bạn sẽ khiến chúng tôi tự hào trong con đường sắp tới.

lmht_update_3_9_2SGS từng sang Việt Nam thi đấu giải thể thao điện tử quốc tế LMHT

Nhân dịp này, chúng tôi cũng xin cảm ơn tất cả những người hâm mộ và những ai ủng hộ SGS. Cảm ơn các bạn vì đã luôn là “thành viên thứ 6” của đội, ủng hộ chúng tôi vượt qua thử thách và đạt đến vinh quang. Cảm ơn các bạn đã tin tưởng và luôn đứng bên cạnh chúng tôi. SGS sẽ mạnh mẽ hơn trong tương lai cùng với sự phát triển của LMHT của khu vực Đông Nam Á.

Singapore Sentinels”

Singapore Sentinels đã trải qua một mùa giải “thảm họa”, khi họ chẳng những mất suất tham dự GPL mà còn có thành tích vô cùng tồi tệ ở giải TLC trong nước. Hy vọng đây chỉ là đợt “tạm nghỉ” của những chú lính canh Singapore để có thể trở lại mạnh mẽ hơn, toàn diện hơn trong thời gian tới.

Độc giả có thể ghé thăm Fanpage của Singapore Sentinels tại đây

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag