Trang chủ » LMHT: Hướng dẫn cách lên đồ tối ưu cho Gnar

LMHT: Hướng dẫn cách lên đồ tối ưu cho Gnar

Team XemGame | 04/08/2014 10:12

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Gnar là vị tướng rất được cộng đồng gamer LMHT săn đón bởi vẻ ngoài dễ thương và sức mạnh của chính nó. Cùng chúng tôi tìm hiểu cách lên đồ hiệu quả nhất cho Gnar trong thời gian tới đây.

vai

Trong bài trước chúng tôi đã đề cập tới các kỹ năng và lựa chọn đường đi cho Gnar 1 cách hợp lí. Trong bài viết lần này chúng ta sẽ nghiên cứu thêm về hướng lên đồ sao cho Gnar phát huy hết khả năng của mình.

Gnar phù hợp cả với đường trên và rừng nhưng bạn nên hướng tới việc đưa Gnar lên đường trên để solo dễ hơn. Khả năng càn quét và duy trì máu của Gnar có lẽ không phù hợp để đấu lại những vị tướng đi rừng khác như LeeSin, Jarvan IV,… nên việc bị chèn ép rất dễ xảy ra. Giờ hãy cùng đến với những trang bị giúp Gnar sống sót tại đường trên

LMHT XG 2213-1Kiếm Doran.

Khởi đầu trận với Kiếm Doran là một ý kiến không tồi khi đa phần các tướng đi đường trên đều là cận chiến nên Gnar sẽ có lợi thế về tầm bắn để có thể farm lính và tránh bị cấu rỉa máu.

LMHT XG 2213-2Gươm của Vua Vô Danh.

Gây sát thương mỗi đòn đánh/kỹ năng thứ 3 tương đương 25/30/35/40/45 (+1.0 AP) +6/8/10/12/14% lượng máu tối đa của kẻ địch, khá giống với kỹ năng của Vayne và Kog’maw nên không gì hợp hơn là gươm của Vua Vô Danh. Tốc độ bắn và nộ tại của Gươm Vô Danh sẽ hỗ trợ việc gây sát thương cho Gnar tối đa có thể.

LMHT XG 2213-3Khiên Băng Randuin.

Tại sao lại là khiên băng? Nó mang lại khả năng phòng thủ cho Gnar cứng cáp hơn. Việc sở hữu Khiên Băng ngay sau GươmVô Danh là lựa chọn sáng suốt. Gnar không quá chú trọng vào việc dồn sát thương lập tức mà là tạo sát thương lâu dài và đủ trâu bò để lăn xả và khống chế team địch. Nếu quá chú trọng vào sát thương thì bạn đã bỏ qua 1 phần không nhỏ của Gnar.

LMHT XG 2213-4 Dây Chuyền Chữ Thập

Như đã nói ở trên, lăn xả là đặc điểm của Gnar. Banshee sẽ là công cụ hữu hiệu để bạn đi đầu và áp sát quân địch. Chắc không ai vui vẻ gì khi hùng hổ xông lên mà bị chững lại bởi 1 kỹ năng khống chế vu vơ nào đó. Ngoài ra lượng hồi máu và kháng phép của Banshee cũng hỗ trợ tốt cho Gnar vào giai đoạn giữa trận trở đi.

Sau 3 trang bị thiết yếu trên và 1 slot cho giày (tùy trận mà chọn loại giày), bạn có thể lựa chọn 2 trang bị cuối cùng theo cách phóng khoáng hơn.

LMHT XG 2213-5Tam Hợp Kiếm.

Cái tên đã nói lên tất cả, Tam Hợp Kiếm mang lại sức mạnh tổng hợp mỗi thứ 1 tí bao gồm một chút tốc độ đánh, chí mạng và khả năng gây sát thương. Tuy nhiên sự hữu dụng của Tam Hợp lại không đi đôi với cái giá của nó, nên bạn hãy cân nhắc khi chọn trang bị này.

LMHT XG 2213-6Chùy Gai Malmortius.

Dùng để chống lại APC bên địch khi chúng quá mạnh và quá đông. Lượng sát thương của Chùy Gai cũng tương đối ổn nên đây sẽ là lựa chọn không tồi cho Gnar.

LMHT XG 2213-7Phong Kiếm/LMHT XG 2213-8Ma Vũ Song Kiếm.

Tiếp tục chú trọng vào tốc độ đánh để tận dụng nội tại từ kỹ năng Hyper. Cả 2 món đồ trên đều phù hợp cho Gnar tuy nhiên bạn nên lựa chọn Phong Kiếm nếu quân địch có nhiều kỹ năng không chế/làm chậm hoặc Ma Vũ Song Kiếm nếu bên kia chiến tuyến là 1 lũ máu giấy.

LMHT XG 2213-9Giáp Gai/LMHT XG 2213-10Giáp Máu Warmog.

Gia tăng sức mạnh của cỗ xe tăng mang thương hiệu Gnar. Nếu đội bạn có đủ sát thương, bạn hãy trở thành tấm khiên vững chãi cho họ thay vì cứ chăm chăm lên các trang bị gây dam. Độ trâu bò từ 2 trang bị trên sẽ là bàn đạp vững chãi để bạn xông vào quân địch như 1 mãnh tướng.

Đây chỉ là ý kiến cá nhân để tham khảo nên việc có đôi chút thay đổi trong cách chơi của mỗi người là khó tránh khỏi. Tuy nhiên chúng tôi mong rằng sau bài này gamer sẽ có cái nhìn tổng quan nhất về lối chơi cũng như cách lên đồ cho Gnar vào thời gian tới.

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag