Trang chủ » [LMHT] Imp: Tôi đã ôm Deft rồi nói với cậu ấy là tôi xin lỗi và hãy mạnh mẽ lên

[LMHT] Imp: Tôi đã ôm Deft rồi nói với cậu ấy là tôi xin lỗi và hãy mạnh mẽ lên

Team XemGame | 13/10/2014 9:57

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cùng đến với bài phỏng vấn các thành viên của Samsung White, đội tuyển đầu tiên chính thức góp mặt tại trận chung kết của giải đấu cktg năm nay.

Xin chúc mừng! Các bạn đã chính thức có mặt tại chung kết! Cảm xúc của các bạn hiên giờ như thế nào?

Mata: Tôi hạnh phúc vì việc mình đã đánh bại được Blue hơn là việc tôi đã lọt vào trận chung kết.

Dandy: Tôi hạnh phúc vì mình đã đạt được một nấc thang mới cao hơn trong sự nghiệp tuyển thủ chuyên nghiệp của mình

Looper: Chúng tôi cảm thấy Blue là mối đe dọa lớn nhất đối với chúng tôi tại CKTG năm nay nên tôi rất tự hào là chúng tôi đã đánh bại họ.

Pawn: Chúng tôi luôn để thua trước Blue tại các trận bán kết. Tôi nghĩ chúng tôi đã phá bỏ được lời nguyền và hy vọng chúng tôi sẽ lên ngôi vô địch tại CKTG năm nay.

Imp: Tôi hạnh phúc vì đã đánh bại Blue. Đó là một vinh dự lớn lai khi được thi đấu trận đấu trên tại một sân khấu lớn như vậy. Tôi muốn gánh đội đến chiến thắng nhưng tất cả đồng đội đều chơi tốt. Khi tôi nhìn lại, tôi cảm giác như mình đã giành được chiến thắng mà không có đóng góp gì nhiều.

Đó là một chiến thắng hoàn toàn cách biệt. Các bạn đã nhận ra được điểm yếu của Blue trong lúc luyện tập?

Mata: Blue luôn muốn giao tranh lớn với đối thủ ở mọi thời điểm. Chính vì thế nên họ không có một nhược điểm rõ ràng. Tuy nhiên, chúng tôi lại nhận ra được nhược điểm của bản thân và khắc phục được nó. Rất khó để nói những nhược điểm của chúng tôi là gì, nhưng nếu buộc phải chỉ ra 1 điểm, thì đó là Imp chơi rất tệ, haha!

pv_1
Mata: “Một trong những điểm yếu của White chính là Imp, haha!”

Bạn đã chơi Akali ở game đấu đầu tiên và có một màn thể hiện rất tốt!

Looper: Akali luôn mạnh chừng nào cô ta còn đang có lợi thế. Tôi nghĩ kèo đấu với Kayle thực sự có lợi cho Akali nên chúng tôi quyết định lựa chọn vị tướng này. Tôi không nghĩ chúng tôi chiến thắng bởi tôi đã chơi hay mà tất cả đều đã thi đấu tốt trong trận đấu hôm nay.

Trong mùa CKTG năm nay, bạn đã có nhiều lựa chọn rất dị như Singed hay Akali. Một bình luận viên đã nói: “Chỉ trong tay các tuyển thủ chuyên nghiệp thì một vị tướng mới bộc lộ tất cả khả năng thực tế mà nó có”. Ý kiến của bạn như thế nào về vấn đề này?

Looper: Singed luôn là một trong những vị tướng yêu thích của tôi nên tôi quyết định sử dụng anh ấy tại giải đấu năm nay. Tôi đã sử dụng Akali khá nhiều trước đây và thấy đó là một lựa chọn tốt nên chúng tôi sử dụng Akali như một quân bài bí mật tại trận đấu đầu tiên.

Bạn đã không cấm Yasuo của Dade trong cả 3 games. Bạn đã chuẩn bị để đối mặt với Yasuo của Dade?

Pawn: Tôi thực sự rất muốn chơi Yasuo nhưng tôi cảm thấy không tự tin. Tuy nhiên, tôi lại thấy tự tin hơn khi cầm những vị tướng khác. Tôi nghĩ chúng tôi có được chiến thắng tuyệt vời này nhờ việc tôi đã sử dụng những vị tướng mà tôi đã tập luyện rất kỹ lưỡng cho trận chiến này.

Khi Deft khóc, bạn đã đến và ôm cậu ta. Bạn đã nói gì với Deft tại thời điểm đấy?

Imp: Tôi nói với cậu ấy là tôi xin lỗi và hãy mạnh mẽ lên. Tôi đã thấy Deft khóc 2 lần và đây là lần đầu tôi làm cậu ấy khóc mà tôi cũng thấy buồn.

pv_2
“Tôi xin lỗi và hãy mạnh mẽ lên!”

Các bạn đã từng nói rằng các bạn muốn thi đấu với Blue ở trận bán kết. Vậy ai là người các bạn mong sẽ gặp ở trận chung kết?

Pawn: Kể tử khi tôi chuyển sang Samsung White, tôi chưa từng thắng một trận loại trực tiếp nào trước Blue. Sau chiến thắng này, tôi không quan tâm mình sẽ gặp đội nào ở trận chung kết vì tôi tự tin dù gặp ai, thì chúng tôi cũng sẽ giành chiến thắng.

Imp: Theo quan điểm cá nhân thì tôi muốn gặp OMG. Tôi nghĩ thực sự sẽ khá khó khăn khi phải đối đầu với Uzi. Tôi cảm thấy thoải mái hơn khi phải đối đầu với OMG.

Mata: Tôi muốn gặp Star Horn ở trận chung kết. Họ đã từng lọt vào chung kết của giải đấu này năm ngoái và tôi nghĩ họ sẽ làm lại được điều đó. Cặp đôi đường dưới của họ thực sự rất mạnh và chúng tôi cũng đã học hỏi được nhiều từ họ. Tôi muốn chiến đấu với Uzi và Zero tại trận chung kết.

Dandy: Tôi muốn đấu với OMG. Nếu chúng tôi phải gặp Star Horn, tôi lo là cặp đôi đường dưới của White sẽ gặp khá nhiều vấn đề trước đối phương.

Looper: Tôi muốn gặp Star Horn bởi Gogoing của OMG thực sự là một tuyển thủ xuất sắc.

Các bạn đã hủy diệt Blue với tỷ số 3-0. Nhiều người đã phàn nàn là game đấu quá “tẻ nhạt”. Liệu các bạn sẽ đem điều gì mới đến trong trận chung kết không?

Mata: Rất nhiều người hâm mộ thích được xem những lựa chọn mới lạ và chiến thuật mới. Trong trận chung kết, chúng tôi dự tính sẽ đem ra một vài chiến thuật mới, Chúng tôi đã làm điều đó tại trận bán kết vừa qua và chúng tôi vẫn còn để dành cho trận chung kết. Các bạn hãy cứ chờ xem!

pv_3
White sẽ thi đấu bằng tất cả con tim cho trận đấu cuối cùng tới

Hãy nói cho mọi người cảm nhận chung của bạn về giải đấu CKTG năm nay?

Mata: Imp trước đây thường chơi rất liều lĩnh nhưng hiện tại đã cẩn thận hơn một chút. Chúng tôi thường hay trêu chọc Pawn những lần cậu ấy tập luyện không tốt nhưng ở CKTG năm nay, cậu ấy đã làm rất tốt và thật tuyệt khi được thấy điều đó. Looper khá thất thường khi tập luyện nhưng gần đây thì cậu ấy thi đấu như lên đồng. Dandy thì hiếm khi chơi hổ báo nhưng tôi nghĩ trong thời gian gần đây cậu ấy đã tìm được một vài ý tưởng gì đó mới lạ và bắt đầu chuyển sang chơi hổ báo toàn tập.

Tôi nghĩ chúng tôi đã có những bước tiến bộ vượt trội. Tôi nghĩ bản thân mình đã may mắn khi sử dụng thành công rất nhiều các chiêu thức định hướng. Tôi thường hay sử dụng trượt chúng trước đây nhưng có vẻ như hôm nay là ngày may mắn của tôi.

Imp: Mata thường hay gặp vấn đề về tâm lý mỗi khi trượt chiêu thức định hướng nhưng hiện tại, anh ấy đã ít kêu ca với tôi hơn và tần suất sử dụng trúng các chiêu thức định hướng cũng đã tăng lên. Anh ấy chắc chắn là người chơi Hỗ Trợ tốt nhất thế giới ở thời điểm hiện tại. Dandy thì vẫn hoàn hảo nhưng đôi lúc anh ấy hơi bị thiếu khả năng ra quyết định.

Looper chơi không được thông minh cho lắm. Có cảm giác như anh ấy chơi theo kiểu bất cần đời nhưng không hiểu sao nó vẫn hiệu quả. Trước đây tôi nghĩ Pawn chơi tệ nhưng anh ấy đã cải thiện rất nhiều. Khi anh ấy tập luyện tốt thì lúc thi đấu lại chơi dở tệ, còn khi anh ấy chơi rất tệ khi tập luyện thì anh ấy lại thi đấu đầy xuất sắc.

Bản thân tôi cũng có nhiều điểm yếu nhưng khi có Mata bên cạnh thì những điểm yếu của tôi đều đã được che đậy và bảo vệ cẩn thận.

Các bạn có lời cuối cùng nào muốn gửi đi không?

Mata: Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến các thành viên đội tuyển SKT vì đã giúp chúng tôi tập luyện cũng như quản lý và đội ngũ huấn luyện viên của đội tuyển Samsung. Năm ngoái chúng tôi bị loại từ ngay vòng bảng nhưng năm nay chúng tôi đã lọt được vào đến tận chung kết. Chúng tôi sẽ thi đấu bằng tất cả con tim cho trận đấu cuối cùng này.

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag