Trang chủ » LMHT: Lễ hội Lễ Hội Ma Ám kết thúc báo hiệu những điều khủng khiếp sắp đến

LMHT: Lễ hội Lễ Hội Ma Ám kết thúc báo hiệu những điều khủng khiếp sắp đến

Team XemGame | 06/11/2014 17:42

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Lễ Hội Ma Ám năm nay đã gần kề thời điểm kết thúc, nhưng nó báo hiệu cho những điều khủng khiếp hơn sẽ tìm đến trong tương lai…

lmht_1

Mặc dù Màn Sương Đen đang tan biến và những linh hồn bị trói buộc cũng sẽ sớm lãng quên quá khứ, hiểm họa từ cơn thủy triều tàn bảo này sẽ mãi khắc khi trong tâm khảm mọi người. Khủng khiếp nhất từ trước đến giờ, nó khiến cho những kẻ sống sót phải hoang mang về địa điểm tiếp theo cũng như liệu có ai sẽ may mắn sống sót qua kiếp nạn đó không.

1 năm trước: Thủy Chiến tại Eo Biển Dao Găm. Một hạm đội đến từ Bilgewater, được chỉ huy bởi Miss Fortune và Thuyền Trưởng Gangplank – cùng nhau ra khơi dưới một hiệp ước đình chiến tạm thời – đối đầu với Màn Sương Đen. Hạm đội tan vỡ, tổn thất vô cùng nặng nề.

1 năm trước: Mỏ Neo Đắm. Một nhân tố khiến Lễ Hội Ma Ám bị ngưng trệ. Đã có những báo cáo nhìn thấy một nhân dạng cao lớn trong một bộ đồ lặn rỉ sét ngay giữa tâm trận chiến.

1 năm trước: Thảm Sát Tại Vịnh Buôn Lậu. Không một ai sống sót.

3 năm trước: Trận Chiến Mãng Xà. Một thủy quái khổng lồ Thanh Hỏa được triêu hồi lên mặt biển bởi một kẻ điều khiển rắn để đối đầu với Lễ Hội Ma Ám. Màn Sương Đen bị tan biến trước khi kịp lan tới Bilgewater nhưng thủy quái biển sâu cũng phải bỏ mạng.

9 năm trước: Thác Bóng Tối. Màn Sương Đen vượt qua tuyến phòng thủ của Ngọn Hải Đăng Phương Nam, và khiến nó chìm xuống biển khơi. Bilgewater đã mất đi ánh sáng dẫn đường.

lmht_2

14 năm trước: Cuộc Đi Săn Điên Cuồng. Hecarim thống lĩnh một đạo quân quỷ dị và reo rắc nỗi kinh hoàng lên Cảng Xám. Bất chấp sự kháng cự kiên cường của những đội tàu đánh cá neo đậu nơi đây, không có một linh hồn nào thoát nổi. Và Cảng Xám bị bỏ hoang đến tận bây giờ.

21 năm trước: Ngày Tàn Của Kẻ Chinh Phạt. Con tàu hùng mạnh Kẻ Chinh Phạt cùng một hạm đội 30 tàu chiến chìm xuống đáy biển. Vài người đã quả quyết rằng họ đã nhìn thấy Kẻ Chinh Phạt cưỡi trên Màn Sương Sen trong các Lễ Hội Ma Ám sau đó.

32 năm trước: Trận Chiến Cảng Tang Tóc. Hồn ma Mordekaiser dẫn đầu binh đoàn ma ám trong một đêm tàn sát, và bóng tối bao trùm Cảng Tang Tóc. Có tin đồn rằng bây giờ khắp đường phố nơi đây đã bị ma ám.

17 năm trước: Hạm Đội Đẫm Máu. Một đội tàu chiến từ Noxus bị kẹt lại vĩnh viễn trong Màn Sương Đen. Toàn bộ hơn 30 tàu đã thất lạc. Không ai sống sót.

37 năm trước: Vịnh Xoáy Nước, thuyền buồm Light-Bringer tai ương bị nuốt chửng giữa đại dương trong khi cố gắng chạy trốn khỏi Màn Sương Đen trong tuyệt vọng.

49 năm trước: Màn Che. Cho đến nửa thế kỷ trước, đây là thời điểm xa nhất, lần đầu tiên Lễ Hội Ma Ám được biết tới.

33 năm trước: Hoa Của Ionia. Một hạm đội đến từ Ionia không rõ số lượng đã mất tích trong Lễ Hội Ma Ám.

Như những dẫn chứng dưới đây, Lễ Hội Ma Ám ngày càng mạnh mẽ và đáng sợ hơn xuyên suốt nửa thế kỷ qua. Ta e sợ rằng, điều này sẽ còn tiếp diễn trong tương lai.

[youtube]7hcz0-GIVJA[/youtube]

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag