Trang chủ » LMHT: Những thay đổi lớn sẽ xuất hiện ở phiên bản 4.17

LMHT: Những thay đổi lớn sẽ xuất hiện ở phiên bản 4.17

Team XemGame | 12/09/2014 22:11

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Riot Games đã tiết lộ phần nào những thay đổi lớn trong phiên bản 4.17 sắp tới về Nidalee, Le Blanc, Kha’Zix….
Nidalee

Nidalee

Riot Repertoir đưa thông tin về những chỉnh sửa liên quan đến Nidalee trong bản cập nhật ngày hôm nay ở máy chủ thử nghiệm PBE!

ban4-17-1

“Chào mọi người,

Nidalee sau khi được làm lại bộ kĩ năng thì đã có mặt tại phiên bản chính thức khá lâu rồi, vì thế chúng tôi muốn đưa ra một số thay đổi hướng tới những vấn đề của cô nàng hóa báo. Có đủ các ý tưởng xoay xung quanh việc chúng tôi nên làm gì, từ “cứ để kệ như vậy” đến “làm ơn xóa Nidalee khỏi LMHT”. Không hề ngạc nhiên là chúng tôi không chọn phương án nào trong 2 điều đó, nhưng đây là những thứ mà chúng tôi quyết định sẽ làm.

Một trong những vấn đề tối quan trọng của Nidalee dưới góc nhìn của đối phương cùng đường với cô ta là Nidalee không cho đối thủ nhiều lựa chọn trong những lúc thiếu cảnh giác hoặc lúc cảm giác rằng đang có lợi thế, đặc biệt là giai đoạn đi đường. Nidalee được thiết kế để bớt nguy hiểm trong 1 khoảng thời gian ngắn giữa những lần Phóng Lao, nhưng với lối lên đồ chủ yếu theo hướng đấu sĩ – sát thương vật lý (STVL), điểm yếu đó dường như đã biến mất. Cuối cùng, cách tiếp cận mà chúng tôi lựa chọn mong là sẽ nhấn mạnh những điểm mạnh cũng như điểm yếu của Nidalee, và chúng tôi mong muốn sẽ chuyển dịch cách lên đồ cho cô ta theo hướng sức mạnh phép thuật (SMPT) hoặc đấu sĩ sử dụng SMPT. Lối lên đồ SMPT luôn có những đòn tấn công cơ bản yếu hơn, và chúng tôi tin rằng nếu Nidalee lên đồ theo hướng đó, cô ta sẽ bớt đe dọa đối thủ dưới áp lực lớn và đều đặn, đặc biệt là trong giai đoạn đi đường.

Một điều cuối cùng cần lưu ý là Nidalee vẫn không được đánh giá cao ở khả năng giao tranh tổng, và một nguyên nhân chính là tại cô ta cung cấp cho đối thủ quá nhiều cách để đối phó trong giao tranh. Vì lý do trên, chúng tôi đã tạo ra một thay đổi nhỏ về việc Vồ được hồi lại dựa trên trạng thái Săn Đuổi, khiến cho người chơi Nidalee có thêm sự ổn định về mặt cơ động khi đang Săn Đuổi.”

ban4-17-2

Đây là danh sách những thay đổi hiện tại mà bạn có thể thử nghiệm trên máy chủ PBE vào hôm nay:

Chỉ số cơ bản

  • Sát thương cơ bản giảm từ 49 xuống 44
  • Tốc độ tấn công cơ bản giảm từ 0.670 xuống 0.638

Cắn Xé

  • Tỷ lệ sát thương vật lý giảm từ 1.0/2.5/3.33 xuống 0.8/2.0/2.67 (tương ứng với tối thiểu/tối đa/trạng thái Săn Đuổi)
  • Tỷ lệ sức mạnh phép thuật tăng từ 0.24/0.6/0.8 lên 0.3/0.75/1.0

Vồ

  • Cơ chế giảm thời gian hồi chiêu đã được thêm vào khi Vồ 1 mục tiêu Bị Săn Đuổi (loại khỏi kĩ năng Vả)
  • Cơ chế giảm thời gian hồi chiêu tăng từ 1.0 lên 1.5

Vả

  • Không còn ảnh hưởng đến thời gian hồi chiêu của Vồ khi sử dụng trên 1 mục tiêu Bị Săn Đuổi

Le Blanc

ban4-17-3

Từ khi chúng tôi bỏ khả năng gây câm lặng từ kĩ năng Dấu Ấn Ác Ý (Q), Le Blanc đã đánh mất vị thế khi xưa. Chúng tôi đang xem xét để tăng một chút sức mạnh cho Le Blanc, về mặt lối chơi chứ không đơn thuần là tăng sát thương.

  • Ảnh Ảo (Nội tại) ghi chú rằng Le Blanc sẽ tàng hình trong vòng 1 giây thay vì 0.5 giây
  • Thời gian cho phép kích hoạt lại Biến Ảnh (W) tăng từ 3 giây lên 4 giây

Rammus

Không hẳn là việc tăng hay giảm sức mạnh, nhưng chúng tôi đã khiến 2 chiêu thức Quả Cầu Tốc Độ (Q)Thế Thủ (W) có thể chồng hiệu ứng trong vòng 1 giây, vì thế bây giờ nếu như bạn chẳng may dùng 1 trong 2 kĩ năng này để dừng kĩ năng kia lại, bạn sẽ có 1 giây chuẩn bị trước khi sai lầm đó thực sự diễn ra.

Kha’Zix

Lẽ ra phải là một sát thủ tận dụng cơ hội, Kha’Zix lại trở về với thời kì dùng Gai Hư Không (W) để kéo máu đối thủ. Vì kĩ năng W này có hàng tá các đa dụng có lợi (như làm chậm – tầm nhìn – trên diện rộng), chúng tôi đang có chút quan ngại rằng bằng việc nâng cấp Gai Hư Không, Kha’Zix sẽ trở lại giai đoạn khiến đối thủ lúng túng khi phải đối phó với hắn, đặc biệt là khi Kha’Zix có thể cấu một lượng máu rất lớn trên diện rộng. Chúng tôi vẫn sẽ tập trung theo dõi Kha’Zix, nhưng nếu hắn không đủ mạng để dùng theo cách ám sát đối thủ, chúng tôi sẵn sàng cải thiện về mặt đó cho Sát Thủ Hư Không!

Tristana

ban4-17-4

Không cần phải nói chắc ai cũng hiểu rằng Tristana đang trở nên khá mạnh ở thời điểm hiện tại. Cụ thể là khả năng trao đổi chiêu thức ở đầu và giữa trận của cô ta không hề yếu trong khi về cuối trận lại trở thành một con quái vật thực sự. Chúng tôi đang xem xét để chính sửa điều này, bằng cách thêm vào những phương án để đối phương có thể đối phó với Tristana xuyên suốt trận đấu.

Maokai

  • Sát thương cộng thêm tối đa của Bão Lá Thù Hận (R) giảm từ 200/250/300 xuống 150/200/250

Đây là những thay đổi lớn có thể sẽ xuất hiện trong phiên bản 4.17, một vài chỉnh sửa của Nidalee, Le Blanc và Maokai đã xuất hiện trên máy chủ thử nghiệm PBE, Các bạn hãy đưa ra những ý kiến của bản thân ở phần bình luận phía dưới nhé!

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag