Trang chủ » LMHT: Những vị tướng đã và đang trở lại mạnh mẽ trong phiên bản 4.14

LMHT: Những vị tướng đã và đang trở lại mạnh mẽ trong phiên bản 4.14

Team XemGame | 21/08/2014 14:28

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Chúng đều là những cái tên đã từng rất được ưa chuộng, rồi những chỉnh sửa được đưa ra và chúng ngay lập tức rơi vào quên lãng. Tuy nhiên, rất có thể chúng sẽ ghi dấu ấn trong thời gian tới tại những giải đấu lớn.

Alistar – Quái Vật Đầu Bò

lmht_ban414_1

Alistar có lẽ là cái tên ấn tượng nhất trong thời gian qua. Xuất phát từ một trận đấu mà SKT T1 K chơi đòn tâm lý với đối thủ khi chọn trước Alistar và khiến chúng nghĩ rằng vị tướng này sẽ chơi vị trí hỗ trợ. Tuy nhiên, Impact đã sử dụng vị tướng này để đi đường trên với lối lên trang bị theo kiểu gây sát thương vật lý và đỡ đòn. Những trang bị cho Alistar là Tam Hợp Kiếm, Tim Băng và những trang bị chống chịu theo tình huống. Alistar của Impact nhanh chóng lan rộng ra toàn thế giới và trở thành một trào lưu cực kỳ nổi trội.

Maokai – Ma Cây

lmht_ban414_2

Maokai đã đánh dấu sự trở lại của mình đầy ngoạn mục với vị trí đấu sĩ đường trên thay vì khu rừng quen thuộc. Những chỉnh sửa ở phiên bản gần đây cho phép Maokai gây ra rất nhiều sát thương kèm hiệu ứng mà vẫn có lượng chống chịu đáng kể. Riot Games đã phải xem xét và đưa ra những điều chỉnh tuy nhiên, cơn sốt Maokai đường trên chưa dễ gì có thể hết ngay được. Trong hoàn cảnh các tướng đi đường trên đang có sự thay đổi lớn vè xu hướng, những vị tướng như Maokai sẽ vẫn luôn là một sự lựa chọn tốt.

Ahri – Hồ Ly Chín Đuôi

lmht_ban414_3

Ahri có lẽ là một trong những cái tên được rất nhiều người đi đường giữa ưa chuộng bởi lối chơi của cô ta vô cùng cơ động kèm theo một lượng sốc sát thương đáng kể. Thế nhưng, Ahri đã bị bỏ quên kể từ khi cô bị giảm sức mạnh sau chung kết mùa 3 và phải đến khi những điều chỉnh trực tiếp về vị tướng này được đưa ra, Ahri mới có cơ hội xuất hiện. Trong những trận đấu gần đây, chúng ta có thể thấy rất nhiều những đội tuyển đã đưa Ahri trở lại và cô ta vẫn là một mối đe dọa đáng gờm ở đường giữa.

Kha’Zix – Sát Thủ Hư Không

lmht_ban414_4

Không còn là một sự lựa chọn mạnh kể từ sau khi liên tục bị giảm sức mạnh, Kha’Zix đánh mất vị trí của mình vào tay những vị tướng khác như Elise, Evelynn,… Tuy nhiên, Kha’Zix đã được tăng thêm một chút sức mạnh ở phiên bản 4.12 và từ đó, vị tướng này thực sự đã trở lại. Tuy nhiên, Kha’Zix giờ đây thay vì nâng cấp kỹ năng Q thì sẽ nâng tối đa kỹ năng W và nâng cấp kỹ năng E trước để lấy sự cơ động trong các tình huống gank. Sau đó sẽ nâng cấp W và cuối cùng, tùy theo tình thế, sẽ lựa chọn nâng cấp Q hay chiêu cuối.

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag