Trang chủ » LMHT: QTV và Gony gia nhập Tt Miracle Boba

LMHT: QTV và Gony gia nhập Tt Miracle Boba

Team XemGame | 18/09/2014 21:47

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Nối gót Archie, QTV cùng Gony sau khi rời khỏi 2 đội SAJ và SF5 đã lựa chọn bến đỗ mới là Tt Miracle Boba.

Như các bạn đã biết 2 người đi đường trên của Saigon Jokers và Saigon Fantastic Five là Gony cùng QTV đã quyết định rời đội sau một thời gian dài gắn bó. Gạt bỏ những đắn đo suy nghĩ cả QTV lẫn Gony đều quyết định đầu quân cho Tt Miracle Boba để tái hợp cùng những người đồng đội cũ cũng là những người bạn thân thiết Archie, Junie cùng Navy. Đây cũng là điều hợp lí bởi họ đã có khoảng thời gian gắn bó với nhau khi còn thi đấu chung trong màu áo 2 đội tuyển Saigon Jokers và Saigon Fantastic Five, việc gia nhập TMB giúp họ không mất quá nhiều thời gian để làm quen lối chơi của nhau.

thaydoi_lmht_1
Gony(trái) và QTV (phải) sẽ gia nhập Tt Miracle Boba

Đây sẽ là sự bổ sung cực kì quan trọng cho đội hình Tt Miracle Boba, dù trước đó đã có sự gia nhập của Archie nhưng đội hình TMB vẫn còn có khiếm khuyết ở đường trên. Junie đã được đưa lên đường trên thậm chí là Archie nhưng cả 2 chỉ dừng ở mức độ làm tròn vai. Được biết QTV sẽ đảm nhận vị trí chính thức còn Gony sẽ đóng vai trò dự bị đường trên cho TMB bởi cả 2 đều là những người đi đường trên xuất sắc bậc nhất Việt Nam ở thời điểm hiện tại.

Như vậy đội hình Tt Miracle Boba căn bản đã định hình xong với sức mạnh đáng sợ. Họ có QTV được xem là người đi đường trên hay nhất Việt Nam thời điểm hiện tại, với kỹ năng cá nhân tốt cũng nhưng kinh nghiệm và tâm lý thi đấu vững vàng. Junie sẽ không còn sát cánh cùng Archie ở đường dưới mà trở lại vị trí đi rừng vốn gắn liền với tên tuổi của anh khi mới gia nhập Saigon Jokers. Đường dưới sẽ do Archie cùng Ốc đảm nhận. Và pháp sư đường giữa sẽ là Navy một tuyển thủ tài năng đang thi đấu với phong độ rất tốt giúp TMB vươn lên vị trí thứ 5 chung cuộc DCS A sau lượt đi vô cùng kém cỏi.

thaydoi_lmht_2
4 thành viên của Tt Miracle Boba cùng anh Khánh (giữa) chủ phóng máy Boba Net

Với sự có mặt của 5 cựu thành viên của 2 đội tuyển Saigon, Tt Miracle Boba thực sự đã trở thành một thế lực thực sự mà bất cứ đội tuyển nào cũng phải ngại đối đầu ở mùa giải mới. Họ cho thấy tham vọng cũng như quyết tâm của mình trên con đường thi đấu chuyên nghiệp. Điều này cho thấy thể thao điên tử đang ngày 1 phát triển mạnh mẽ ở Việt Nam khi càng lúc càng có nhiều đội tuyển được đầu tư 1 cách chuyên nghiệp xuất hiện.

Hi vọng với những cựu binh đang ở trong màu áo mới thì “bình mới rượu cũ” Tt Miracle Boba sẽ làm nên những điều kì diệu, những điều mà trước đây họ còn đang dang dở như chính cái tên của họ trên đấu trường công lí.

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag