Trang chủ » LMHT: Riot sửa lỗi bị lạm dụng gần đây, và chuẩn bị đưa ra hình phạt

LMHT: Riot sửa lỗi bị lạm dụng gần đây, và chuẩn bị đưa ra hình phạt

Team XemGame | 28/10/2014 9:35

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Thảo luận cùng Riot Games về lạm dụng lỗi liên quan đến Ashe. Ngoài ra còn có những trao đổi của Riot Games về kẻ múa rối trong video Những Câu Chuyện Về Màn Sương Đen: Lễ Hội Ma Ám, truyền thuyết mới cho Fiddlesticks…

Sửa lỗi bị lạm dụng gần đây, và chuẩn bị đưa ra hình phạt

thaoluan_1Brand có thể đánh thường ra hiệu ứng của chiêu cuối ngay từ cấp độ 1

Cuối tuần trước, một lỗi lớn được phát hiện: người sử dụng Ashe bằng một cách nào đó khiến cho các tướng khác có thể sử dụng các kĩ năng vào đòn đánh cơ bản, bao gồm Brand và Fiora có thể sử dụng chiêu cuối khi tung ra đòn đánh cơ bản.

Riot Aether đã xuất hiện với một vài thông tin về việc lỗi này đã được sửa, các hình phạt đang chuẩn bị được đưa ra, và lý do tại sao Riot không khóa tướng Ashe ngay tại thời điểm đó:

“Chào mọi người! Tôi muốn cho mọi người biết chúng tôi xử lý ra sao với việc lạm dụng lỗi này – và để rõ ràng, đây là vấn đề vi phạm vào Điều Khoản Sử Dụng của LMHT, chúng tôi đang xác định những tài khoản lạm dụng lỗi này quá nhiều (rất may chỉ có một số ít người như vậy), và chúng tôi sẽ cấm những tài khoản đó.

Liên quan đến việc lạm dụng này, chúng tôi đã tung ra một bản sửa lỗi trực tiếp vào trong trò chơi (không cần thiết phải tải về bản sửa lỗi này) và dựa trên những ý kiến phản hồi tức thời, có vẻ vấn đề này đã được giải quyết. Sau đó, chúng tôi vẫn đang tiếp tục làm việc thầm lặng để cải thiện hệ thống mã của chúng tôi để những vấn đề đấy sẽ không xảy ra trong  các phiên bản chính thức trong tương lai.

Chúng tôi cũng muốn nói về quyết định rằng không khóa lại Ashe. Như một vài bạn đã chỉ ra, việc lạm dụng lỗi này không chỉ bởi Ashe mà còn các tướng khác cũng thực hiện được những điều tương tự, vì vậy để giải quyết vấn đề cụ thể này, khóa Ashe lại sẽ dẫn đến việc các thành viên cố tình vi phạm sẽ đào bới thêm những tướng khác để lạm dụng. Và nếu chúng tôi đưa ra xin lỗi hay thông báo về việc này cũng có thể dẫn đến hậu quả đáng buồn giống như vậy. Việc giữ lại thông tin không bao giờ thoải mái với chúng tôi, nhưng trong những tình huống như vậy chúng tôi phải đảm bảo rằng sự việc sẽ không trở nên tệ hơn (điều có thể xảy ra nếu chúng tôi thông báo chính thức).

Cảm ơn các bạn vì vẫn ủng hộ chúng tôi sau sự việc này.”

Kẻ múa rối trong video Những Câu Chuyện Về Màn Sương Đen

thaoluan_2

Trong một chủ đề trên trang reddit hỏi rằng kẻ múa rối bí ẩn trong video “Những Câu Chuyện Của Màn Sương Đen: Lễ Hội Ma Ám” có thực sự dựa trên một ý tưởng tướng Tabu (một ý tưởng đã bị loại bỏ từ cách đây khá lâu cũng về một kẻ điều khiển rối), Jaredan đã trả lời:

“Kẻ Điều Khiển Rối không hề dựa trên ý tưởng cũ đó, hắn ta là một kẻ riêng biệt.”

Truyền thuyết của Fiddlesticks

thaoluan_3

Trong một chủ đề hỏi về truyền thuyết Fiddlesticks sẽ ra sao với những thay đổi gần đây về truyền thuyết của các vị tướng đến từ Quần Đảo Bóng Đêm, liệu truyền thuyết của Sứ Giả Địa Ngục có được sửa lại để hắn trở thành một phần của khu vực này không, Carnival Knights trả lời:

“Chào các bạn! Tôi hiện đang là người thực hiện những thay đổi cho Fiddlesticks (vẫn ở những bước đầu, không có gì là chắc chắn cả). Về hiện tại, tôi vẫn quyết định sẽ giữ hắn riêng biệt với Quần Đảo Bóng Đêm, và mục đích không gì hơn là để Quần Đảo Bóng Đêm đỡ giống một tập hợp  Những Tướng Đáng Sợ Nhất. Thêm vào đó, tôi nghĩ rằng hắn hợp hơn ở một địa điểm khác.

Một điều mà tôi muốn duy trì là cá tính cốt lõi của Fiddle, trong khi vẫn phát triển các đặc điểm khác và mục đích của hắn. Tôi đang muốn thêm một chút không khí kiểu Alice Ở Xứ Sở Thần Tiên vào cốt truyện của hắn trong những bản nháp đầu tiên (tôi đã thấy một vài ý kiến đóng góp ở các diễn đàn), nên mong là kết quả sẽ có một chút ngốc nghếch theo kiểu đáng sợ, ẩn ý về một điều-xấu-xa-đang-đến. Chúng tôi sẽ xem xét nếu có thể sử dụng được những ý kiến này không, nhưng tôi khẳng định sẽ khiến Fiddle tự hào!”

Le Blanc Nàng Quạ Đen và Ngộ Không Âm Phủ sẽ trở thành những trang phục di sản

thaoluan_4

Khác với hai trang phục Zyra Quỷ Ám và Vi Sĩ Quan năm ngoái ra vào dịp Halloween và được mở bán vĩnh viễn, hai trang phục năm nay là Le Blanc Nàng Quạ Đen và Ngộ Không Âm Phủ sẽ được đóng lại khi Lễ Hội Ma Ám kết thúc.

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag