Trang chủ » LMHT: Archie rời Saigon Jokers gia nhập Team Miracle?

LMHT: Archie rời Saigon Jokers gia nhập Team Miracle?

Team XemGame | 05/09/2014 13:57

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Theo thông tin chúng tôi vừa nhận được, Miracle – Đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại được thành lập cách đây không lâu dưới sự tài trợ của Boba Net vừa chiêu một gương mặt mới nhưng không kém phần quen thuộc: Archie của SAJ.

Trên status mới nhất được đăng tải trên Facebook chính thức của Team Miracle, Archie đã chính thức gia nhập hứa hẹn đem thêm phép màu cho team. Tuy nhiên anh sẽ không tham dự giải  Dell Champion Ship Series A theo luật hiện hành của Ban Tổ Chức.

junie_archie

Trước đó, Archie cũng đã có những status úp mở khiến fan không khỏi hoang mang, nhiều người đồn đoán rằng anh sẽ rời khỏi SGJ trong thời gian tới. Cho đến thời điểm hiện tại, điều này đã trở thành sự thật. Mất đi Archie, SGJ phải làm gì để có thể tồn tại trước những Full Louis, Team Miracle đang dần mạnh mẽ?

 

archieFacebook cá nhân Archie rộ lên tin đồn sẽ chia tay SAJ

Vào ngày mai 6/9, Archie sẽ thi đấu cùng Team Miracle trận đấu đầu tiên tại Asus Expo đánh dấu bước chuyển biến đầu tiên của anh trong mùa giải này. Vậy là người hâm mộ sẽ lại được nhìn thấy cặp đôi hoàn hảo từng làm khuấy động đấu trường LMHT trước đây: Junie và” Muội Mập” Archie, hãy cùng theo dõi chuyển biến của Team Miracle, liệu họ sẽ đem lại phép màu như tên gọi của họ trong thời gian tới?

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag