Trang chủ » LMHT: SKT T1 chấm dứt hợp đồng với Piglet, PoohMandu và Horo

LMHT: SKT T1 chấm dứt hợp đồng với Piglet, PoohMandu và Horo

Team XemGame | 17/09/2014 15:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong thông báo mới nhất, đội tuyển SK Telecom T1 đã chính thức chấm dứt hợp đồng với 3 tuyển thủ chuyên nghiệp hiện đang thi đấu ở bộ môn Liên Minh Huyền Thoại là Piglet, PoohManDu và Horo.

Với những người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại thường xuyên theo dõi tin tức hẳn đều biết SKT T1 từ một thế lực thống trị Liên Minh Huyền Thoại Hàn Quốc và cả thế giới trong suốt giai đoạn cuối mùa 3 và đầu mùa 4 đang sa sút phong độ thảm hại khi cả 2 đội tuyển SKT T1 S và SKT T1 K đều thi đấu không thành công trong thời gian vừa qua, đặc biệt với sự kiện đương kim vô địch SKT T1 K không thể vượt qua được vòng loại Chung kết thế giới khu vực Hàn Quốc đã chính thức trở thành nhà cựu vô địch khi giải đấu còn chưa bắt đầu.

Hai thành viên của đội tuyển thành công nhất trong lịch sử Liên Minh Huyền Thoại Hàn Quốc tính đến thời điểm hiện tại là Piglet và PoohManDu đã hết hạn hợp đồng với SK Telecom. Trong quãng thời gian thi đấu dưới màu áo của SKT T1 #2 và sau đó đổi tên thành SKT T1 K, Piglet cùng PoohManDu đã gặt hái được rất nhiều thành công với 2 chức vô địch OGN Champions cùng ngôi quán quân thế giới mùa 3. PoohManDu sau khi kết thúc hợp đồng sẽ giải nghệ để trở lại với sự nghiệp học tập trong khi Piglet sẽ có một khoảng thời gian nghỉ ngơi để suy nghĩ về con đường tương lai của mình.

sktt1-release
Từ trái qua phải: PoohManDu – Piglet – Horo

Trong khi đó, Horo hay còn được biết đến với tên Beelzehan là tuyển thủ đi rừng của đội tuyển SKT T1 S. Anh đã từng được công nhận như 1 trong những tuyển thủ đi rừng hay nhất của giải đấu OGN Champions bên cạnh những DanDy hay KaKao. Tuy nhiên, thành công chưa bao giờ đến với Horo và SKT T1 S khi lần tiến xa nhất của SKT T1 S chỉ ở Bán Kết và kết thúc vị trí Hạng 4 tại OGN Champopms 2014 Mùa Hè. Horo cho biết, sau khi kết thúc hợp đồng với SKT, anh sẽ nghỉ ngơi và có thể sẽ chuyển sang thi đấu cho một đội tuyển nước ngoài.

Sau khi kết thúc hợp đồng với 3 tuyển thủ nói trên, SKT T1 hiện đang tuyển chọn các thành viên mới để xây dựng lại đội tuyển nhằm mục tiêu chinh phục thêm những danh hiệu trong thời gian tới.

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag