Trang chủ » LMHT : Summoner’s Rift, Bí kíp luyện rừng … ( Phần 2 )

LMHT : Summoner’s Rift, Bí kíp luyện rừng … ( Phần 2 )

Team XemGame | 08/08/2014 9:58

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Với những phiên bản cập nhật gần đây, tôi có thể khẳng định số lượng tướng có thể sử dụng ở vị trí Jungle thời điểm hiện tại là vô cùng đa dạng. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng các vị tướng tham gia vào các trận đấu như Karthus, Ezreal, Braum, … Hãy khoan, nghiêm cấm thực hiện theo lời khuyên bên trên dưới mọi hình thức, tôi đang troll các bạn đó ( cười ).

league_of_legends_jungler__by_primefross-d5tpx0a

Nếu bạn là một người đam mê tựa game LMHT thì hẳn bạn cũng sẽ nắm được sự thay đổi gần đây đến vị trí Jungle là như nào. Một trang bị mới xuất hiện gần như đã thay đổi rất nhiều từ tư tưởng của Jungler đến các chiến thuật sẽ thay đổi trong tương lai gần.

’Hạ gục. Hấp thụ. Thích ứng’’  Unnamed QQ Screenshot20140808095631Kha’Zix

Trước khi lựa chọn một vị tướng để đi rừng, bạn nên tự đặt cho mình 1 câu hỏi “với vị tướng này mình có thể làm được những gì ?” Làm được những gì bạn có thể tham khảo tại đây nhưng từ lí thuyết đến thực tiễn cần phải trải qua 1 quá trình tích lũy kinh nghiệm và tôi rèn tinh thần Khi lựa chọn tướng để ráp vào đội hình, bạn cũng cần phải chú ý tới mối tương quan giữa các đường để cân bằng đội hình.

Hiện tại LuLu đang nổi lên như một sự lựa chọn hàng đầu cho vị trí đường trên bởi khả năng đánh xa cùng với đó là khả năng gây sát thương cũng như sở hữu 1 lượng kĩ năng khống chế vô cùng lớn. Nhưng nếu đường trên đã lựa chọn LuLu, bạn – người đi rừng của đội hãy hướng cho mình đến những vị tướng có khả năng áp sát nhanh để tận dụng lợi thế từ chiêu cuối mà LuLu đem lại.

Không lan man, chúng ra sẽ đi vào nội dung chính của bài viết ngay bây giờ. Nếu bạn quan tâm đến vị trí này hẳn bạn cũng biết được rằng dù cho có bị nerf rất nhiều lần nhưng LeeSin vẫn luôn là nỗi khiếp sợ trong tay những Jungler hàng đầu, hay một sát thủ Kha’zix luôn rình rập chờ cơ hội để dứt điểm bạn, hay một Evlynn luôn ẩn mình trong bóng đêm. Tất cả những vị tướng trên đều rất mạnh nhưng lại cần một đội hình thích hợp để phát huy sức mạnh. Tôi sẽ giới thiệu cho bạn một vị tướng vừa hội tụ khả năng cơ động – sát thương – kĩ năng khống chế – trâu bò, Hoàng tử Demacia – Jarvan IV ( chúng ta thường hay gọi là J4 )

612694_5004933

Khi khởi đầu với kĩ năng Unnamed QQ Screenshot20140808092227Hoàng kì Demacia ( E ) với nội tại tăng giáp và tốc độc đánh giúp cho JarvanIV tăng khả năng dọn dẹp quái rừng nhanh chóng và thêm sức chống chịu tương đối. Không những thế, khi lá cờ của J4 được phóng đến một ví trí đã chọn sẽ tăng cho đồng minh thêm rất nhiều tốc độ đánh trong 8 giây, một khoảng thời gian đủ lâu để có lợi thế trong giao tranh.

Ngay thời điểm đầu trận đấu, J4 hoàn toàn không ngán bất kì đối thủ nào khi đấu tay đôi. Với nội tại tăng sát thương vật lý theo % máu ở đòn đánh đầu tiên lên 1 mục tiêu cùng vớiUnnamed QQ Screenshot20140808092206Giáng long kích ( Q ) giảm giáp đối phương. Nếu kết hợp combo Q – E – nội tại Unnamed QQ Screenshot20140808092154Thương Thuật thì đây là 1 lượng sát thương vô cùng lớn vào đầu trận đấu. Sát thương là có nhưng khả năng chống chịu cũng vô cùng ấn tượng khi sở hữu nội tại của Unnamed QQ Screenshot20140808092227Hoàng kì Demacia ( E ) và Unnamed QQ Screenshot20140808092217Hoàng kim giáp ( W ) sẽ cung cấp cho J4 1 lớp lá chắn bảo vệ, đặc biệt lớp lá chắn này lại được tính theo số lượng tướng đứng cạnh bên, càng đông lớp lá chắn càng dầy. Tại sao tôi lại giới thiệu cho các bạn J4 ở vị trí đi rừng như một sự lựa chọn hoàn hảo ? Ngoài khả năng gây được sát thương lớn và khả năng chống chịu cao thì J4 cũng sở hữu cho mình 1 lượng kĩ năng khống chế tương đối. Với combo E – Q vừa giúp rút ngắn khoảng cách tới đối thủ lại vừa hất văng toàn bộ đối thủ trên đường bay tới cũng như khả năng làm chậm từ Unnamed QQ Screenshot20140808092217Hoàng kim giáp ( W ), khả năng gank của J4 là vô cùng ấn tượng lại không đòi hỏi người chơi có trình độ kĩ năng quá cao để thực hiện chuỗi combo này.

[youtube]2jmnGSaTyKw[/youtube]

Sức mạnh Hoàng tử Demacia

Cuối cùng chúng ta cần phải nhắc đến Unnamed QQ Screenshot20140808092237Đại địa chấn ( R ), kĩ năng khống chế vô cùng hiệu quả trong giao tranh với hiệu ứng hình ảnh vô cùng hoành tráng thể hiện đúng khí chất của hoàng tử Demacia. Khi sử dụng Jarvan IV sẽ lao vào một mục tiêu mạnh đến mức địa hình xung quanh anh bị biến thành một vùng đấu trường, đây là 1 trong những kĩ năng vô cùng hữu dung trong những pha giao tranh tổng. Không nhiều tướng có thể thoát khỏi vùng địa hình bằng những kĩ năng thông thường, hầu hết khi bị Jarvan IV úp lồng, họ đều phải sử dụng tốc biến để thoát khỏi vùng địa hình đó, nếu đã sử dụng tốc biến rồi thì khả năng có thể hạ sát mục tiêu đó là vô cùng lớn cho lần áp sát tới. Chiêu cuối của J4, một mặt có thể khống chế hay chia cách được nguồn sát thương lớn của kẻ địch nhằm tạo khoảng trống và thời gian cho đồng đội hạ sát các mục tiêu bên ngoài, mặt khác lại có thể được sử dụng để gom kẻ địch lại 1 chỗ tạo điều kiện thuận lợi cho các kĩ năng diện rộng phát huy tối đa huy quả, sẽ vô cùng hiệu quả đê mở giao tranh khi kết hợp với Orianna, Yashuo. Nói tóm lại có rất nhiều cách để sử dụng JarvanIV tùy theo chiến thuật đội bạn muốn. 

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag