Trang chủ » LMHT: Team SoloMid nan giải tìm vị trí đi rừng

LMHT: Team SoloMid nan giải tìm vị trí đi rừng

Team XemGame | 12/11/2014 15:25

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Team SoloMid đã gây choáng váng cho rất nhiều người hâm mộ khi họ tuyên bố rằng Amazing sẽ rời đội. Amazing cũng đã viết một dòng tâm sự trên trang Facebook của cá nhân nhằm làm sáng tỏ hơn việc anh rời TSM để quay về Châu Âu.

chuyendongdoihinh_1

Cả hai nguồn thông tin trên đều chỉ ra sự thật rằng Amazing sẽ rời TSM vì anh ấy muốn về nhà, nơi mà Amazing có thể sống gần hơn với gia đình và bạn bè, những người đã giúp đỡ anh ấy rất nhiều để trở thành một game thủ chuyên nghiệp như ngày hôm nay.

Đội hình:

Top: Dyrus

Jung: Amazing-> rời đội.

Mid: Bjergsen

AD: WildTurtle

Sup:Lustboy

Đâu là sự thay đổi của TSM?

chuyendongdoihinh_2

Một thông báo từ TSM nói rằng, việc họ tìm kiếm một người đi rừng mới sẽ bắt đầu vào khoảng ngày 20 tháng 10. Việc tuyển chọn của TSM đang thành công khi có rất nhiều game thủ muốn thử sức. Cũng có thông tin cho rằng Team Solomid đã có một lời đề nghị với Lucas “Santorin” Tao Kilmer Larsen, người đi rừng cũ của Team Coast.

Trong khi Santorin đã rời Team Coast , thì Team SoloMid vẫn chưa có một thông báo chính thức nào.

Santorin là một sự lựa chọn lí tưởng cho TSM. Khi còn ở Đan Mạch, anh ấy đã vượt qua cả giải “NA Challenger Series” và giúp Team Coast vượt qua vòng Play off, điều này khiến cho Santorin có rất nhiều kinh nghiệm ở giải đấu lớn. Anh ấy có vẻ rất phù hợp với đội hình của TSM vì Team Coast cũng có lối chơi tương tự đội tuyển số một Bắc Mỹ, sử dụng những người đi đường kì cựu để chiến thắng, còn công việc của Santorin là gây sức ép lên đối phương.

Trong một bài đăng trên trang Reddit.com, Bjergsen nói rằng anh rất thích người đi rừng cũ của Coast: “Tôi nghĩ Santorin là một người đi rừng mạnh mẽ, anh ấy có màn trình diễn rất tốt và thật tuyệt vời nếu khi tôi có thể thi đấu cùng anh ấy. Santorin có một phong cách đi rừng rất mạch lạc, điều này có thể thấy trong khoảng thời gian Santorin thi đấu ở đội cũ. Anh ấy rất tuyệt trong những tình huống gank ở đường dưới, khi mà Sheep (người chơi hỗ trợ của Coast) chơi rất tốt những vị tướng kiểu Thresh/Leona để mở đầu giao tranh.”

Người hâm mộ mong đợi.

chuyendongdoihinh_3

Trong bài đăng của mình, Amazing đã nhấn mạnh rằng TSM đang có “rất nhiều sự tranh cãi trong nội bộ” cũng như có sự mâu thuẫn xung quanh vấn đề “Calling” trong các trận đấu. Với việc nhanh chóng tìm người thay thế cho Amazing, người hâm mộ có thể hi vọng những việc như trên sẽ trở nên ổn thỏa hơn để TSM có thể tập trung cho việc tập luyện của cả đội.

Mặc dù chưa chắc chắn, nhưng việc môt người đi rừng mới thế chỗ cho Amazing sẽ là một sự bổ sung rất cần thiết cho TSM, người đó cũng sẽ có rất nhiều điều kiện tốt để phát triển sau này. Tuy vậy, anh ấy sẽ cần rất nhiều thời gian để có thể hòa nhập với đội. Còn nhớ Amazing cũng đã đối mặt với một khoảng thời gian tồi tệ khi mới gia nhập TSM vào giữa mùa giải 2014. Người chơi mới cần có thời gian để thích ứng với “cỗ máy TSM” trước khi mùa giải khởi tranh, và nếu cỗ máy này được vận hành trơn tru, những vấn đề của Amazing để lại sẽ được giải quyết một cách triệt để . Đó sẽ là một viễn cảnh tươi sáng cho người đi rừng mới nói riêng và cho TSM nói chung

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag