Trang chủ » LMHT: Team Tt Miralce Boba đổi tên và công bố đội hình

LMHT: Team Tt Miralce Boba đổi tên và công bố đội hình

Team XemGame | 12/10/2014 20:52

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tt Miracle thời gian gần đây liên tục tăng cường lực lượng và đang trở thành một thế lực khá đáng gờm, sắp bước vào mùa giải mới Tt Miracle Boba quyết định đổi tên đội và công bố đội hình chính thức. Theo đó Tt Miracle Boba sẽ không còn tồn tại mà thay vào đó sẽ là Boba Marine, có thể nói đây sẽ là cột mốc đánh dấu sự trở lại của một thế lực của Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam.

Trong giai đoạn chuẩn bị cho mùa giải mới, ngay sau sự gia nhập của Gony và QTV (2 cựu thành viên của SAJ và SF5) thì mới đây Boba Marine vừa có thêm một sự bổ sung vô cùng chất lượng đó là Augustus – Xạ thủ của đội Saigon 269 và cũng là một người chơi nằm top thách đấu ở máy chủ Việt Nam.

DSC07038
Boba Marine thế lực mới của LMHT Việt Nam

Việc tuyển mộ thêm Augustus thể hiện rõ ý định cũng như những tham vọng của Boba Marine ở mùa giải 2015, đội hình của họ có thêm chiều sâu để chinh chiến ở nhiều giải đấu. Với những cá nhân có kỹ năng cá nhân tốt cũng như kinh nghiệm thi đấu dày dạn Boba Marine thực sự là một thế lực đáng sợ mà bất cứ đội nào cũng ngại phải đối đầu. Đội hình Boba Marine trở nên linh hoạt và đa dạng hơn rất nhiều trong chiến thuật, Archie vốn rất được rất nhiều người hâm mộ mong chờ sẽ chuyển đổi vị trí để đem đến những đột biến cho trận đấu và trong thời gian sắp tới chàng béo sẽ thử đảm nhiệm vai trò Hỗ trợ – vị trí có thể nói là vô cùng quan trọng trong các phiên bản gần đây.

 Về căn bản đội hình Boba Marine đã phần nào định hình được

– Đường trên: BM.QTV

– Đi rừng: BM.Junie

– Pháp sư: BM.Navy

– Hỗ trợ: BM.Archie

– Xạ thủ: BM.Augustus

– Dự bị: BM.Gony

Việc chuyển sang thi đấu Hỗ trợ của Archie có thể nói hứa hẹn mạng đến nhiều điều bất ngờ cho chúng ta, nhưng có thể nói đây là việc lạ mà không lạ. Như đã biết trước đây Archie cũng từng thi đấu Dota ở vai trò Support và rất thành công cùng StarsBoba. Thêm vào đó ở bộ môn Liên Minh Huyền Thoại, Archie cũng là một trong những người chơi có kỹ năng tốt cùng kinh nghiệm thi đấu dồi dào nên chắc hẳn việc làm quen với vai trò mới cũng sẽ không mấy khó khăn. Đáng chú ý hơn là ở thời điểm hiện tại, với chiến thuật hiện hành của LMHT thì vị trí rừng cùng hỗ trợ rất thường xuyên di chuyển cùng nhau từ đầu trận đấu và chúng ta sẽ lại thấy được sự phối hợp ăn ý giữa cặp đội Junie và Archie như ngày nào dù không còn đồng hành ỏ đường dưới. Và theo thông tin TTĐT nhận được thì chủ nhật 12/10 cặp đôi này sẽ xuất hiện và giao lưu cùng cộng đồng Phan Thiết tại phòng máy AK Net, đừng bỏ lỡ cơ hội này nhé mọi người.

997087 709374429145429 3312333307867577999 n
Bộ đôi Archei và Junie sẽ tái hợp dù không là cặp đôi đường dưới

Mặc dù công bố đội hình thức nhưng ở thời điểm hiện tại Gony vẫn chưa thể gia nhập đội do qui định của ban tổ chức VCS A không cho phép các đổi thay đổi quá 3 thành viên nên hiện Gony vẫn chưa có tên trong đội hình được thi đấu chính thức nhưng Gony vẫn sẽ luyện tập cùng đội.

Hi vọng trong thời gian sắp tới Boba Marine sẽ thi đấu thành công như những gì mà người hâm mộ mong đợi và mang và những thành tích ấn tượng hơn nữa cho Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam.

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag