Trang chủ » LMHT: xPeke có ý định rời bỏ Fnatic cùng Cyanide và sOAZ?

LMHT: xPeke có ý định rời bỏ Fnatic cùng Cyanide và sOAZ?

Team XemGame | 07/11/2014 11:35

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bùng nổ tin đồn ngôi sao đường giữa kiêm đội trưởng của Fnatic là xPeke đang có ý định rời đội.

Trong khi những người hâm mộ Fnatic vẫn còn đang khá mù mờ về chuyện đi hay ở của xạ thủ ngôi sao của đội là Rekkles, thì họ lại đang tiếp tục nhận thêm một th ông tin cũng shock không kém: Pháp sư đường giữa kiêm đội trường của Fnatic là Enrique “xPeke” Cedeño Martínez đang có ý định rời đi cùng 2 người đồng đội là Paul ‘sOAZ’ Boyer và Lauri ‘Cyanide’ Happonen.

Thông tin gây shock trên được một trang tin của Đức là “Summoner Inn” đưa ra ngày hôm qua và ngay lập tức đã trở thành đề tài được bàn tán nhiều nhất trong cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại phương Tây. Ngay lập tức đã có những cuộc điều tra để chứng thực thông tin này và kểt quả là thông tin này không phải hoàn toàn vô căn cứ.

Một nguồn tin giấu tên cho biết: “Tất cả mọi việc đang diễn ra đều bắt nguồn từ tình huống của Rekkles. Các tuyển thủ không hài lòng với những gì đang xảy ra và xPeke nghĩ đến việc rời đội để tự lập một đội tuyển của riêng anh.”

tinlmht_1Việc Rekkles muốn ra đi là khởi nguồn của câu chuyện

Nguồn tin trên tiếp tục cung cấp: “Như các bạn có thể tưởng tượng, không khí chung trong đội hiện tại là rất tệ và sự chia rẽ trong đội ngũ đang làm đau đầu tất cả. xPeke nghĩ rằng đã đến lúc anh nên ra đi.”

Fnatic gặp phải vấn đề nhân sự nghiêm trọng ở giai đoạn tiền mùa giải 2015 khi ngôi sao xạ thủ của họ là Rekkles công khai thừa nhận muốn ra đi để chuyển đến thi đấu cho đối thủ của Fnatic là Alliance. Được biết, điều khoản mua lại hợp đồng của Rekkles chỉ có giá trị 15.000$. Tuy nhiên, Fnatic vẫn đang tranh chấp về vấn đề này mặc dù đây là một điều khoản có trong hợp đồng và Fnatic từ chối bất cứ một vụ chuyển nhượng nào.

Mọi thứ thậm chí còn trở nên phức tạp hơn khi có thông tin Fnatic đang có những liên hệ với người đi rừng của đội tuyển Samsung Blue là Lee “Spirit” Da-yoon. Điều này làm cho người đi rừng hiện tại của Fnatic là Cyanide “không cảm thấy thoải mái”.

tinlmht_2xPeke muốn rời đi để tự thành lập một đội tuyển của riêng mình như cách mà Froggen đã làm với Alliance

Trở ngại cho bất cứ tuyển thủ hiện tại nào của Fnatic muốn rời đi là họ đều còn một năm hợp đồng với đội tuyển. Điều này ngăn cản các đội tuyển khác có thể tiếp cận và trực tiếp mua lại các tuyển thủ. Tuy nhiên, các tuyển thủ vẫn có thể tự mua lại bản hợp đồng của bản thân, tuy nhiên mức phí mua lại của mỗi người đều không được tiết lộ.

Vẫn chưa rõ liệu xPeke có dẫn theo những người đồng đội của mình rời đội nếu họ có cơ hội để rời bỏ Fnatic không. Một nguồn tin khác cho biết: “xPeke là nguồn động lực đứng sau vụ việc này và anh đang để ngỏ các lời mời chào, kể cả đến từ các đội tuyển Bắc Mỹ. Anh ấy muốn làm điều gì đó mới mẻ và của riêng anh ấy.”

Nguồn tin trên cũng cho hay: “Fnatic đang đàm phán lại với xPeke về vụ việc này và ở thời điểm hiện tại, vẫn chưa biết mọi chuyện sẽ đi đến đâu.”

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag