Trang chủ » Lộ danh tính bạn gái xinh như mộng của người sáng lập Invictus Gaming

Lộ danh tính bạn gái xinh như mộng của người sáng lập Invictus Gaming

Team XemGame | 29/09/2014 16:27

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Thường được biết đến như là quý tử của người giàu nhất Trung Quốc 2010 – ông Vương Kiện Lâm chủ tịch tập đoàn Vạn Đạt Đại Liên. Nhưng ngoài gia sản kếch sù của người cha tỷ phú Vương Tư Thông còn rất nổi tiếng trong làng thể thao điện tử đại lục bởi thanh niên này chính là người sáng lập nên đội tuyển Invictus Gaming.

Invictus Gaming (3) Invictus Gaming (4)
Vương Dĩnh bạn gái hiện tại của người sáng lập Invictus Gaming

Là người nổi tiếng cuộc sống riêng của Vương Tư Thông luôn là đề tài hấp dẫn của giới truyền truyền cũng như các game thủ quan tâm đến Invictus Gaming nói riêng và thể thao điện tử nói chung. Vừa qua thông tin về bạn gái xinh như mộng của thiếu gia này đã được một số trang tin tức đăng tải đã thu hút không ít sự ý của cộng đồng game thủ.

Invictus Gaming (12) Invictus Gaming (13)
Vương Tư Thông vui vẻ tham gia sự kiện về eSports

Được biết bạn gái của Vương Tư Thông chính là hotgirl Vương Dĩnh cũng có chút tiêng tăm trong cộng đồng mạng tại Trung Quốc bởi gương mặt xinh xắn cùng số đo ba vòng cực kỳ bốc lửa. Cũng theo một nguồn tin đang lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội Weibo, thực ra cặp “Song Vương” này đã lén lút qua lại từ cách đây 2 năm khi người đẹp vừa tròn 18 tuổi. Và với thành tích thay người yêu như thay áo của Vương Tư Thông, chẳng biết mối quan hệ này sẽ còn tồn tại được bao lâu sau khi bị giới truyền thông phanh phui.

Invictus Gaming (5) Invictus Gaming (7)

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag