Trang chủ » Lộc Đỉnh Ký ghi điểm ra sao trong ngày ra mắt?

Lộc Đỉnh Ký ghi điểm ra sao trong ngày ra mắt?

Team XemGame | 14/08/2014 11:55

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Hôm nay đúng 10h00 ngày 14/08 webgame 2D Lộc Đỉnh Ký đã chính thức mở cửa hoạt động.

Nhìn chung sản phẩm này gây ấn tượng ban đầu khá tốt và nó sẽ còn tốt hơn nếu không mắc phải những “hạt sạn” trong lỗi game.

hinh 11

Game mang phong cách chibi với chuyển động cơ thể rất dễ thương. Có 6 class để người chơi lựa chọn là: Thích Khách, Chiến sĩ, Hào Hiệp, Cồ Sư, Thuật Sư, Y Sư, một con số khá nhiều so với tầm vóc của webgame. Lộc Đỉnh Ký xuất hiện bằng một giao diện chung với phong cảnh đa dạng như một góc thị trấn hay kinh thành với nhiều màu sắc nhưng kích thước quá lớn làm người chơi khó khăn trong việc thực hiện một số thao tác như chat. Điều đặc biệt là khi làm và trả nhiệm vụ di chuột vào yêu cầu mới hiển thị danh sách NPC cần tìm, giảm thiểu thời gian chạy qua chạy lại.

Phụ bản auto mang lối đánh theo lượt kết hợp di chuyển theo ô, trong quá trình đánh thì bạn có thể thăm dò random để tìm ra đường hầm bí mật nhận phần thưởng. Mỗi lần có ba lượt thăm dò, thứ chờ đợi trước mắt người chơi có thể là kẻ địch hoặc câu hỏi kiến thức để game thủ thu thập kinh nghiệm. Mặc dù là game chibi nhưng kĩ năng và hiệu ứng vẫn gây ấn tượng.

hinh 9

Nhiệm vụ trong game đôi khi chỉ dẫn khó hiểu (Ví dụ: như tìm ngọc bội của Tú Nga nhưng nói sai phụ bản và ghi sai tên quái khiến các thành viên mơ hồ hay không tìm được chỗ mua đồ). Hệ thống rèn chủ yếu tăng sao như bình thường và thăng lên cấp độ mới tương ứng level kèm theo nguyên liệu cần thiết.

Khá nhiều tính năng trong game vẫn còn bị lỗi như cho đập trứng hay lật thẻ bài miễn phí nhưng mạng lại báo không tồn tại sự kiện. Khi đủ level thì bạn có thể chiêu mộ tướng mới, vị tướng nhận được thông qua rút thẻ ngẫu nhiên với các màu khác nhau đại diện cho cấp độ và sức mạnh khác nhau. Trận pháp có 8 loại với những cái tên đã quá quyen thuộc, nổi tiếng với game thủ như Thái Cực Trận, Kì Môn Trận, Kim Cang Trận…Tính năng khảm nạm của game rất đơn giản, chỉ là kéo bảo thạch lên trang bị là xong. Thời gian rảnh rỗi có thể đào khoáng để tìm kiếm thêm vật phẩm hỗ trợ.

Trang chủ: http://ldk.vnzone.vn/

Một số hình ảnh khác trong game:

hinh 8 hinh 7 hinh 5 hinh 4 hinh 3 hinh 2  hinh 1

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag