Trang chủ » Miss Đột Kích Liên Tít bất ngờ tái xuất cộng đồng game thủ FPS

Miss Đột Kích Liên Tít bất ngờ tái xuất cộng đồng game thủ FPS

Team XemGame | 23/10/2014 10:51

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Vừa qua, cộng đồng mạng đã được một phen “đã tai” với đoạn rap về Đột Kích vô cùng lạ và độc của Joke D – một thành viên thuộc Liên Minh Đột Kích Buôn Ma Thuột. Đây là bài dự thi “Tự hào là CFers” của Liên Minh này. Mặc dù mới chỉ là bản demo nhưng bài dự thi đã thể hiện được sự sáng tạo, khiến cộng đồng Đột Kích vô cùng thích thú.

DotKich 1
Clip nóng bỏng tay với sự xuất hiện của Liên Tít

Và gần như ngay lập tức, đây như một sức ép, thúc đẩy những Liên Minh Đột Kích khác trên khắp đất nước ganh đua hơn trong cuộc thi này. Không chịu thua kém, bài dự thi của hai Liên Minh lớn là Hà Nội và TP.HCM cũng đã chính thức “lên kệ”.

DotKich 2
Trong clip, đích thân chủ tịch Liên Minh Đột Kích Hà Nội Quyên Eri “hóa thân” thành Pikachu

Clip “Ăn Đột Kích, ngủ Đột Kích, học Đột Kích” của Liên Minh Hà Nội nóng bỏng tay với sự xuất hiện của hai “bóng hồng” có tiếng tăm trong cộng đồng là Quyên Eri (Chủ tịch Liên Minh Đột Kích Hà Nội) và hotgirl Liên Tít (Miss Đột Kích 2012). Hai hotgirl Đột Kích này đã xuất hiện cùng những game thủ khác hiện đang sinh sống, học tập trong và ngoài nước để nói về tình yêu của mình đối với game, cũng như gửi gắm những nhắn đến cộng đồng.

[youtube]A4F9r4j16MA[/youtube]Clip “Ăn Đột Kích, ngủ Đột Kích, học Đột Kích” của Liên Minh Hà Nội

Nếu như clip của Hà Nội hội tụ những nhân vật hot trong cộng đồng, thì clip của Liên Minh Đột Kích TP.HCM lại gần gũi và mang đậm bản sắc của cộng đồng với những hoạt động xã hội gắn liền với cộng đồng này: từ những hoạt động thi đấu, cho đến offline, làm từ thiện. Clip đã “ra chất” tinh thần Đột Kích nói chung cũng như thể hiện được “cái tôi” của cộng đồng game thủ miền Nam nói riêng.

[youtube]X0MlDWFZBkE[/youtube]Clip “Tự hào là CFers” của Liên Minh TP.HCM

Cho những ai chưa biết đến cuộc thi này, “Tự hào là CFers” do tựa game FPS Đột Kích phát động tới tất cả những game thủ và Liên minh Đột Kích trong cả nước. Và một lần nữa, sân chơi này đã chứng tỏ được sức lan tỏa của game Đột Kích, thu hút được game thủ đến từ nhiều nơi, ở nhiều lứa tuổi và giới tính. Có thể nói, những cuộc thi dành cho cộng đồng như thế này đã kéo game thủ Đột Kích khắp nơi trên thế giới xích lại gần nhau, khiến cho cộng đồng Đột Kích thêm phần gắn kết và phát triển.

Chi tiết xem tại: http://cf.vtcgame.vn

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag