Trang chủ » MOBA Strife bất ngờ tung clip giới thiệu vua khỉ Tôn Ngộ Không

MOBA Strife bất ngờ tung clip giới thiệu vua khỉ Tôn Ngộ Không

Team XemGame | 27/09/2014 9:52

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Từ lâu hình tượng Tề Thiên Đại Thánh xuất hiện trong các tựa game MOBA vốn không phải điều gì đó quá xa lạ, từ Monkey King trong Heroes of Newerth cho đến Wukong của Liên Minh Huyền Thoại. Với khả năng bay nhả cực kỳ điêu luyện của mình, vị tướng này luôn là nỗi ác mộng khi được điều khiển bởi những người chơi có trình độ cao.

[youtube]UvcHU5e23bY[/youtube]Pha Annihilation đỉnh cao của Monkey King trong HoN

Vừa qua cha đẻ của Heroes of Newerth, S2Games vừa giới thiệu vị tướng Gokong trong MOBA thế hệ mới Strife. Theo NSX đây là một nhân vật có phong cách chiến đấu kết hợp hoàn hảo giữa sức mạnh và tốc độ, bên cạnh đó khả năng bay nhảy liên tục giữa các đòn combo cũng là thế mạnh của vị tướng này. Nếu Wukong trong LMHT của Riot Game thường bị đánh giá thấp bởi khả năng tùy biến có phần kém linh hoạt khi chiến đấu thì Monkey King ngược lại luôn được đánh giá cao ở khoản này.

[youtube]KXne8f1DP6U[/youtube]Đoạn phim giới thiệu về Gokong của Strife

Trong đoạn phim ngắn do NSX cung cấp, có thể thấy phong cách bay nhảy đỉnh cao của Monkey King trong Heroes of Newerth phần nào được tái hiện. Vì vậy ít nhất game thủ đã từng yêu mến vua khỉ trong HoN có thể tin tưởng vào việc S2Games sẽ tiếp tục trình làng một huyền thoại mới về Tề Thiên Đại Thánh trong Strife.

Strife Gokong (1) Strife Gokong (2)
Tạo hình của Gokong trong Strife

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag