Trang chủ » Mỹ Nhân Kế Mobi tung ảnh Việt hóa, định ngày ra mắt

Mỹ Nhân Kế Mobi tung ảnh Việt hóa, định ngày ra mắt

Team XemGame | 24/11/2014 10:31

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Mỹ Nhân Kế Mobi là tựa game được lấy bối cảnh về thời kì Tam Quốc quen thuộc nhưng lại có nét chấm phá hoàn toàn khác lạ và thu hút bởi những mỹ nhân đẹp tuyệt sắc giai nhân.

Trong thời gian gần đây, tựa gMO Mỹ Nhân Kế của NPH Gamota được cộng đồng game thủ biết đến là một tựa game Card Battle với 100% hình nhân vật là người thật. Đây là một tựa game khá hấp dẫn và đặc biệt. Mới đây, NPH Gamota cũng đã bất ngờ tung ra loạt ảnh Việt hóa của tựa game này báo hiệu thời gian ra mắt của game đang tới gần.

my-nhan-ke-mobi-7

Lấy cốt truyện Tam Quốc quen thuộc, tựa game mobile khai thác những câu chuyện chiến thần, binh pháp, các nhân vật quan văn, quan võ như Lữ Bố, Tôn Sách, Chu Du… Mỹ Nhân Kế Mobile với đúng cái tên vốn dĩ của mình, tựa game sở hữu lối chơi theo dạng chiến đấu turnbased kết hợp với hơn 100 thẻ bài của hơn 100 gương mặt, thân hình xinh đẹp quyến rũ của các Cosplayer, người mẫu ảnh và hot girl nổi tiếng tại Trung Quốc. Đây là điều vô cùng đặc biệt mà NPH dành tặng những game thủ nhân dịp cuối năm này.

my-nhan-ke-mobi-6

Đến với gMO Mỹ Nhân Kế Mobi, người chơi sẽ được chiêm ngưỡng những mỹ nhân đẹp tuyệt sắc giai nhân, làm khuynh đảo thế giới Tam Quốc: Điêu Thuyền, Đổng Trác, Tả Từ, Vương Nguyên Cơ, Tổ Mậu…

my-nhan-ke-mobi-2

Cùng với lối chơi đơn giản dạng chiến đấu thẻ bài, đồ họa đẹp mắt và hoạt động tính năng: cường hóa, PK, phụ bản, hệ thống trang bị, phục trang “độc” có thể nói vô cùng đặc sắc, quyến rũ; chắc chắn sẽ thu hút mọi ánh nhìn của bất cứ game thủ nào, đặc biệt là những nam game thủ ưa cái đẹp và sự tuyệt mỹ.

Ngắm nhìn những hình ảnh Việt hóa đầu tiên của tựa game Mỹ Nhân Kế Mobi :

my-nhan-ke-mobi-3 my-nhan-ke-mobi-4 my-nhan-ke-mobi-5   my-nhan-ke-mobi-1

Giống như những game thẻ bài khác, nhưng với những điểm sáng tạo trong gMO Mỹ Nhân Kế sắp tới đây sẽ khiến các game thủ cảm thấy rạo rực và háo hức. Tựa game này dự kiến sẽ được ra mắt cộng đồng game thủ Việt vào ngày 28/11 tới đây.

Trang chủ: http://mynhanke.mobi/

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag