Trang chủ » NCSoft tung trailer giới thiệu lớp nhân vật Shaman trong Blade & Soul

NCSoft tung trailer giới thiệu lớp nhân vật Shaman trong Blade & Soul

Team XemGame | 24/11/2014 9:41

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Mới đây NCSoft đã làm người hâm mộ Blade & Soul đứng ngồi không yên khi tung clip ngắn giới thiệu lớp nhật vật mới Shaman.

[youtube]AdMziQXyojc[/youtube]

Shaman Blade and Soul

Theo thông tin do đoạn trailer cung cấp, có thể thấy lớp nhân vật Shaman trong Blade & Soul sử dụng những tấm bùa như vũ khí chính và một vài bí thuật dùng để điều khiển những thây ma Trung Quốc (cương thi) khi chiến đấu. Bên cạnh đó từ thiết kế trang phục cho đến tạo hình nhân vật của vị Shaman này đều khiến game thủ dễ dàng liên tưởng đến những nét văn hóa Á Đông. Dự kiến lớp nhân vật Shaman sẽ ra mắt người chơi trong bản cập nhật mới vào trung tuần tháng 12/2014.

Shaman Blade and Soul

Từ lâu Blade & Soul luôn là một trong những game online hot luôn được game thủ Việt Nam săn đón, ca ngợi và rất tha thiết sẽ cập bến mảnh đất hình chữ S. Với lối chơi non – target vô cùng hấp dẫn cùng đồ họa tuyệt đẹp xây dựng bởi Unreal Engine 3, Blade & Soul đã hớp hồn rất nhiều game thủ tại Việt Nam cũng như nhiều quốc gia khác trên thế giới, game online đến từ Hàn Quốc này luôn là một tượng đài trong dòng sản phẩm game hành động nhập vai trực tuyến.

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag