Trang chủ » Netease công bố doanh thu khủng từ game online trong quý II/2014

Netease công bố doanh thu khủng từ game online trong quý II/2014

Team XemGame | 15/08/2014 23:34

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Theo công bố chính thức từ Netease doanh thu từ mảng game online của công ty đã đạt mức 23 tỷ Nhân dân tệ (337 triệu đô la) trong quý II. Với con số vô cùng khả quan đó, NPH Trung Quốc này cũng hy vọng rất nhiều vào việc Diablo II và Heroes of the Storm của đối tác Blizzard sẽ sớm được Netease cho ra mắt vào cuối năm nay.

netease revenue (1)

Tại thị trường Trung Quốc, Tencent có thể là công ty có doanh thu cao nhất nhưng bất chấp việc đó Netease vẫn có những con bài chiến lược đủ sức làm đối trọng của gã khổng lồ này. Nhờ vào việc hợp tác với Blizzard, Netease chưa bao giờ tỏ ra quá yếu thế trong cuộc chiến tranh giành thị phần game tại xứ sở gấu trúc và báo cáo doanh thu trong quý II/2014 đã phần nào khẳng định điều đó.

Khác với Tencent và những công ty đại gia trong lĩnh vực giải trí trực tuyến, game online luôn là mảng kinh doanh mang lại lợi nhuận cao nhất cho Netease – chiếm khoảng 80% tổng doanh thu. Góp phần không nhỏ cho thành công này chính là hai sản phẩm đình đám Mộng Huyễn Tây Du 2 và game đấu bài Hearthstone.

netease revenue (2)

Ở thời điểm hiện tại mặc dù thời gian ra mắt của tựa game Diablo II đang bị trì hoãn khá nhiều vì chính sách kiểm duyệt vô cùng rắc rối của Bộ văn hóa Trung Quốc. Nhưng với thông tin tốt lành này CEO của Netease cho biết ông hy vọng cả hai tựa game đình đám của đối tác Blizzard là Diablo III và Heroes of the Storm cũng sớm được ra mắt vào cuối năm 2014.

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag