Trang chủ » Cảnh sắc nên thơ như tranh vẽ của Đại Vận Hà trong Thiên Dụ

Cảnh sắc nên thơ như tranh vẽ của Đại Vận Hà trong Thiên Dụ

Team XemGame | 24/08/2014 2:23

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Văn minh phương Đông có một đặc điểm nổi bật, chủ đạo và dễ thấy nhất, đó chính là tính chất nông nghiệp, sông nước. Nhờ có những điều kiện thuận lợi về khí hậu cũng cũng như thổ nhưỡng, ngay từ rất sớm các nền văn hóa cổ đại của phương Đông đã gắn mình cùng dòng chảy của các con sông lớn. Không chỉ giúp phát triển về mặt văn hóa tinh thần, những dòng sông này còn góp phần quan trọng trong công cuộc mở mang kinh tế cũng như chính trị mà những triều đại phong kiến thường gọi chúng bằng danh xưng Đại Vận Hà.

Thien Du (2)

Tuy phối hợp những yếu tố của hai nền văn hóa Đông Tây thời cổ đại nhưng tựa game Thiên Dụ vẫn ít nhiều thể hiện sự ưu ái đối với văn hóa phương Đông, tiêu biểu là hình ảnh của dòng Đại Vận Hà trong những hình ảnh mới nhất do NSX Netease công bố.

Thông qua những hình ảnh mới nhất có thể thấy rằng phong cảnh của dòng Đại Vận Hà chứa đựng vẻ đẹp lung linh huyền ảo khiến bao lữ khách giang hồ phải say đắm. Nhưng không biết vô tình hay hữu ý mà bến cảng của Tô Lan thành nơi Đại Vận Hà đổ ra biển lớn lại được thiết kế rất giống với cổng Argonath trong bộ phim Chúa tể của những chiếc Nhẫn.

Thien Du (6)
Hải cảng tại Tô Lan thành của dòng Đại Vận Hà…

Thien Du (13)
…lại giống cổng Argonath đến kỳ lạ

Argonath thường được biết với tên gọi cổng Argonath hay Cột Vua, là công trình vĩ đại gồm 2 pho tượng rất lớn đặt hai bên bờ sông Anduin, được xây dựng nhằm đánh dấu ranh giới phía Bắc của xứ Gondor. Hai pho tượng được tạc theo hình dáng của Isildur và Anárion, hai anh em cũng là hai vị vua đồng cai trị phía Nam xứ Gondor cùng với cha mình lúc đó là Elendil đang cai trị phía Bắc. Trong cuộc chiến tranh Liên minh Lần cuối, chính Isildur là người đã chặt đứt ngón tay đeo nhẫn của chúa quỷ Sauron nhưng sau đó là từ chối không hủy chiếc nhẫn trong ngọn lửa núi Mordor.

Thiên Dụ (tên tiếng Anh: Revelation) là tựa game nhập vai trực tuyến lấy đề tài võ hiệp, được nghiên cứu và phát triển trong thời gian hơn 4 năm bởi Netease. Bối cảnh và nội dung chính của trò chơi sử dụng nhiều yếu tố của 2 nền văn hóa Đông – Tây cũng như kết hợp hoàn mỹ phong cách võ hiệp đậm chất Á Đông và sự huyền bí, ảo mộng của châu Âu. Nền tảng đồ họa của Thiên Dụ được sử dụng những công nghệ mới nhất trong quá trình phát triển, các hiệu ứng phực tạp như ánh sáng, phủ bóng, hệ thống thời tiết, hệ thống màn đêm hay lực gió đều rất chân thực, người chơi sẽ được phiêu lưu và khám phá một thế giới cực kỳ rộng lớn cùng nhiều trải nghiệm hấp dẫn. Được biết trò chơi sẽ tiến hành mở cửa thử nghiệm vào ngày 28/8 này.

Nhấn vào ảnh để xem đúng kích thước:

Thien Du (14) Thien Du (12) Thien Du (5) Thien Du (11) Thien Du (3) Thien Du (7) Thien Du (8) Thien Du (4) Thien Du (9) Thien Du (10)

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag