Trang chủ » Ngắm đại bản doanh tiện nghi như khách sạn 5 sao của đội LMHT Star Horn Royal Club

Ngắm đại bản doanh tiện nghi như khách sạn 5 sao của đội LMHT Star Horn Royal Club

Team XemGame | 05/08/2014 22:32

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Vừa qua trang tin chuyên về thể thao điện tử Fomos tại Hàn Quốc đã có cuộc phỏng vấn độc quyền với tuyển Liên Minh Huyền Thoại Star Horn Royal Club của Trung Quốc.

star horn royal club gaming house (1)

Qua cuộc phỏng vấn người hâm mộ đã có cái nhìn chi tiết hơn về điều kiện sinh hoạt ở cũng như chế độ tập luyện của các ngôi sao LMHT đến từ Trung Quốc. Nhìn qua có thể thấy gaming house của Star Horn Royal Club có đầy đủ các thiết bị phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt không thua gì một khách sạn 5 sao. Thậm chí họ còn có cả đầu bếp riêng để những tay lính đánh thuê từ Hàn Quốc như inSec có được sự tiện nghi cao nhất. Tuy chưa phải là gaming house có điều kiện tốt nhất thế giới nhưng ít nhất với mặt bằng chung của thể thao điện tử chuyên nghiệp, đây quả là một thiên đường.

Hình ảnh gaming house của Star Horn Royal Club:

star horn royal club gaming house (2) star horn royal club gaming house (3) star horn royal club gaming house (4) star horn royal club gaming house (5) star horn royal club gaming house (6) star horn royal club gaming house (17) star horn royal club gaming house (7) star horn royal club gaming house (8) star horn royal club gaming house (9) star horn royal club gaming house (10) star horn royal club gaming house (15) star horn royal club gaming house (16) star horn royal club gaming house (11) star horn royal club gaming house (14) star horn royal club gaming house (13) star horn royal club gaming house (12) star horn royal club gaming house (18)

Phải biết rằng Thượng Hải là một trong những thành phố có mức sinh hoạt đắt đỏ nhất nhì tại Trung Quốc. Nhiều fan hâm mộ đã nói đùa rằng đến nhà vô địch Liên Minh Huyền Thoại mùa 3 cũng chưa chắc có được đãi ngộ tuyệt vời đến như vậy. Nếu so sánh với nơi tập luyện của SAJ hay NFL tại Việt Nam mới thấy các đại gia tại Trung Quốc đã không hề tiếc tay khi vung tiền đầu tư cho sở thích của mình.

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag