Trang chủ » Ngạo Thế Online hé lộ ảnh Việt hóa đầu tiên

Ngạo Thế Online hé lộ ảnh Việt hóa đầu tiên

Team XemGame | 20/10/2014 10:35

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Ngạo Thế Online là sản phẩm chủ lực của Ogames bất ngồ hé lộ hình ảnh Việt Hoá đầu tiên. Theo kế hoạch thì Ngạo Thế Online sẽ đến tay game thủ Việt vào đợt thử nghiệm Alpha Test trong ngày 28/10/2014

Ngạo Thế Online là một tựa game khá nổi tiếng vì đã thêu dệt được sự thành công tại quê nhà trong năm 2014. Sản phẩm lấy cốt truyện “Tru Tiên” nổi tiếng với hệ thống hoạt động và sự kiện cũng như nội dung game rất sâu và thực tế.

Những dấu ấn khi nhắc đến Ngạo Thế Online với câu khẩu hiệu thật chất mà giới game phải thốt lên: “Game không giới hạn cấp độ”. Chiều rộng và độ sâu của game chính là vào hệ thống cấp độ không giới hạn, sức mạnh của nhân vật thể hiện chính qua việc tu luyện chiêu thức và trải dài quá trình thăng cấp kỹ năng.

Hệ thống kỹ năng chia ra làm 3 tầng: Sơ – Trung – Cao Cấp, với mỗi tầng là 5 chiêu thức chủ động và 3 chiêu thức bị động. Khi người chơi tu luyện đến tầng Cao Cấp thì sẽ tích luỹ được khoảng 10 chiêu thức chủ động và 5 chiêu bị động (Cấp độ cao, hiệu ứng skill sẽ thay đổi)

ngaothe_1

Hiện trong game có hơn 20 hệ thống PVP và 20 hệ thống PVE hằng ngày, điểm nhấn đồ hoạ của game khá sắc nét và hổ trợ độ phân giải màn hình lên đến 1080 Pixel.

Và sau đây là một số hình ảnh hé lộ Việt Hoá:

ngaothe_8

ngaothe_9 ngaothe_10 ngaothe_11  ngaothe_2 ngaothe_3 ngaothe_4.1 ngaothe_4 ngaothe_5 ngaothe_6 ngaothe_7

Trang chủ: http://ngaothe.vn

Facebook: https://www.facebook.com/ngaotheonline.ogames

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag