Trang chủ » Người chơi nói gì về Tân Thiên Long sau cuộc chuyển giao lịch sử?

Người chơi nói gì về Tân Thiên Long sau cuộc chuyển giao lịch sử?

Team XemGame | 04/09/2014 15:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Không nằm ngoài dự đoán của nhiều người chơi sau giai đoạn chuyển đổi Tân Thiên Long đã gặp phải một số rắc rối trong khâu chuyển đổi tài khoản cũng như phát sinh hàng tá vấn đề khác trong game như lỗi đăng nhập, mất nhân vật, điểm trang bị cũng như một số vật phẩm… Tuy nhiên sự nhiệt tình hỗ trợ của ban điều hành tại diễn đàn cũng như fanpage cũng đã phần nào xoa dịu được sự bức xúc của game thủ trong những ngày qua.

Tan Thien Long (5)

Nếu bỏ qua các vấn đề có liên quan trực tiếp đến lỗi hệ thống, thực tế nếu cẩn trọng hơn người chơi đã không lâm vào những tình huống như vậy. Đơn cử như trường hợp mất vật phẩm gửi bán tại tiền trang, trong thời gian chuyển dữ liệu chắc chắn không ai đăng nhập vào game chứ không nói đến tìm mua đồ ở tiền trang. Vậy câu hỏi đặt ra là tại sao game thủ vẫn cố tình gửi bán để khi mất trang bị do trục trặc khi tiếp nhận dữ liệu lại đến “ăn vạ” nhà phát hành? “Nếu thật sự đúng vậy thì nhà phát hành có trách nhiệm hoàn trả lại cho gamer chứ không phải làm khó game thủ như thế này: Bên hỗ trợ nói sẽ giải quyết và kêu game thủ hiện tại bạn liệt kê lại chính xác vật phẩm, số lượng đã bán vào tiền trang ngày 17/8 chính xác lúc mấy giờ. Xin hỏi có ai nhớ được chính xác vật phẩm, số lượng đã bán, có ai nhớ được thời gian gửi bán không.” – Một người chơi bị mất vật phẩm gửi bán tại tiền trang đã đăng đàn phản đối cách giải quyết của VNG.

Tan Thien Long (3)

Bên cạnh những ý kiến có phần gay gắt, nhiều game thủ vẫn rất tỉnh táo nhìn nhận sự việc và góp ý với thái độ khá ôn hòa. “Lẽ ra VNG nên mở TTL trước hoặc sau ngày 2/9 nhiều ngày.Trong khi anh em đang rất lo lắng về việc mất nhân vật và đồ của mình thì những ngày nghỉ lễ của BĐH VNG làm mọi người càng sốt ruột hơn.Chơi game thì ko có ngày nghỉ ,vậy nên rất mong BĐH sớm giải quyết những lỗi này và cho một mốc thời gian để anh chờ đợi có niềm tin.” – Góp ý của game thủ Hương Còi GL11.

Tan Thien Long (4)

Hay tỏ ra thông cảm với NPH VNG vì một số nguyên nhân khách quan mà việc thay tên đổi chủ của Tân Thiên Long đã không thể diễn ra như ý muốn. “Các bạn nghĩ trong vụ việc này FPT không biết gì hết à? Vì sao những lúc khuyến mãi bạc lúc nào FPT cũng sốt sắng nhắn tin thông báo vào số điện thoại di động, mà lúc đóng cửa không dám thông báo trước một tiếng? Làm ăn lớn thì ít nhất trước khi kết thúc hợp đồng cũng phải báo trước. Giống như bạn mướn nhà, chủ muốn lấy lại phải thông báo trước vài tuần để bạn ứng phó,trong vụ việc này FPT đứng làm ra vẻ như mình là người vô tội nữa.” – Lập luận phản bác việc mọi người đổ hết trách nhiệm về phía VNG của tài khoản binh19923.

Tan Thien Long (6)

Ngoài ra hệ thống lọc ngôn ngữ của Tân Thiên Long cũng bị nhiều game thủ phàn nàn vì khiến việc trao đổi của họ trở nên cực kỳ khó khăn. “Đâu phải ai cũng dùng những từ ngữ đó với mục đích chửi thề. Tiếng Việt bị cấm nói, game thủ phải dùng từ Hán Việt thay thế vô cùng phiền phức. Chat với bạn bè tầm chục câu thì hết vài ba câu đã bị dính kiểm duyệt thành ký tự ????? rất vô duyên . Nếu cấm như thế chẳng khác khuyến khích gamer từ bỏ tiếng Việt và chuyển sang nói tiếng Hán à?” – Người chơi Phateuro than phiền vì bộ lọc từ ngữ quá mức nhạy cảm.

Tan Thien Long (2)

Quan trọng hơn hầu hết người chơi chấp nhận cuộc chuyển giao lịch sử này đều mong muốn VNG sẽ chăm chút kỹ lưỡng để tựa game Tân Thiên Long có thể tiếp tục phát triển lâu dài. “Mình chơi TLBB được 7 năm, ngay từ sever đầu tiên , chơi qua rất nhiều môn phái khác nhau. Chưa từng chơi game gì khác (mặc dù có rất nhiều game hay). Mình rõ từng bước đi và phát triển của game ra sao. Khi game chuyển NPH mình đã rất buồn và chán nản (giống nhiều game thủ khác) nhưng mình vẫn quyết tâm theo đuổi và trải nghiệm game. Mình hy vọng Vina Game sẽ làm cho Tân Thiên Long phát triển thêm 7 năm nữa chứ không phải 7 tháng ….” – Chia sẻ chân thành của game thủ Đời Tôi Bị Lỗi.

Tan Thien Long (1)

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag