Trang chủ » Nhẫn Giả Q Truyện sẽ ra mắt game thủ Việt với tên gọi Huyền Thoại Ninja

Nhẫn Giả Q Truyện sẽ ra mắt game thủ Việt với tên gọi Huyền Thoại Ninja

Team XemGame | 17/11/2014 15:12

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Công ty MOBY, Trung Quốc đang lên kế hoạch tự ra mắt một vài sản phẩm game mobile online ở thị trường Việt Nam, trong đó Huyền Thoại Ninja là sản phẩm mới nhất.

[youtube]O0e9-cuexqk[/youtube]

Nhiều khả năng MOBY Games sẽ tiếp tục ra mắt 2 tựa game mobile online về Liên Minh Huyền Thoại và DotA tại thị trường Việt Nam trong năm 2015.

Huyen Thoai Ninja (1)

Sau tựa game di động Xích Bích 3D thì NPH Game Shelf – chi nhánh của công ty MOBY, ở Việt Nam lại tiếp tục ra mắt game mobile online (gMO) mới Huyền Thoại Ninja (HTN). Thuộc thể loại RPG đánh theo lượt có đồ họa 3D q-style, HTN mô phỏng gần như nguyên bản các tình tiết và nhân vật trong bộ truyện tranh Naruto. Theo đó người chơi sẽ điều khiển nhân vật chính của mình để vượt qua hàng trăm nhiệm vụ, phụ bản thử thách mà game đề ra. Song song đó các tính năng như Bí Dược, Cấm Thuật, Chú Ấn,…cũng góp phần tạo dựng lên nét đặc trưng riêng cho HTN.

Huyen Thoai Ninja (6)

Tuy nhiên HTN không để bạn đơn thương độc mã hành động mà luôn khuyến khích chiêu mộ những người bạn đồng hành khác để gầy dựng lên đội ngũ ninja hùng mạnh. Trong đó mỗi người bạn đồng hành sẽ sở hữu một số kỹ năng riêng biệt và khá quen thuộc với những ai đã từng xem hoặc yêu thích bộ truyện tranh Naruto. Đặc biệt HTN ghi điểm ở phần tái diễn trận đánh trông rất mãn nhãn. Dù là gMO song mọi hình ảnh, hiệu ứng và cử động của nhân vật đều được thể hiện rất tốt dưới dạng 3D. Nhìn chung HTN có đồ họa dễ thương, lối chơi quen thuộc và luôn có nhiều hoạt động cho người chơi thỏa sức trải nghiệm trong ngày.

Trang chủ: http://huyenthoaininja.com

Người chơi sẽ đau đầu khi phải lựa chọn giữa DoTa Truyền Kỳ và Dota Mobile | XEMGAME.COM

Huyen Thoai Ninja (2) Huyen Thoai Ninja (3) Huyen Thoai Ninja (4) Huyen Thoai Ninja (5) Huyen Thoai Ninja (7)

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag