Trang chủ » Những lí do nên yêu một cô gái chơi Liên Minh Huyền Thoại

Những lí do nên yêu một cô gái chơi Liên Minh Huyền Thoại

Team XemGame | 04/09/2014 10:04

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bạn sẽ không bao giờ rơi vào những tình cảnh dở khóc dở cười nếu trót yêu một cô nàng có cùng sở thích với mình.

Không bị hỏi những câu nhức não

Giữa em và game anh chọn ai? Anh nhắn tin lâu thế đang Liên Minh đúng không? v..v

lmht_gamethunu.jpg (600×447)

Yêu một cô nàng chơi game nói chung và Liên Minh nói riêng game thủ sẽ tránh được rất nhiều phiền toái bởi những câu hỏi mà trả lời cũng dở mà im lặng còn dở hơn.  Bạn sẽ chẳng bao giờ lâm vào trường hợp đó trong khi cô nàng đang chơi cùng bạn, có khi lúc đó người hỏi ngược lại là bạn cũng nên.

Khỏi phải mua quà

Lễ lạt cứ trang phục, champion mà tặng, vừa đẹp vừa rẻ vừa không tốn tiền xăng xe. Một cô gái yêu game thì không bao giờ từ chối món quà bạn tặng (Có trả lại cũng không được). Bạn cũng chẳng bao giờ phải đắn đo suy nghĩ mỗi khi phải đi mua quà. Tuy nhiên áp dụng đúng lúc đúng thời điểm, không phải ai cũng luôn thích quà trong game. Bạn có thể tặng gấu bông Teemo cũng không tệ.

choigamecunggau1.jpg (630×419)

Con gái chơi game có cá tính hơn

Và nóng bỏng hơn nữa!

23_8_13_w18.jpg (466×369)

Không ai không trầm trồ một cô gái có khả năng chơi Liên Minh, và nếu cô ấy có thứ hạng cao lại càng khiến người ta điên đảo. Một game thủ nữ thật sự có khả năng lấn át hào quang của bất kì game thủ nam nào. Tương truyền rằng nếu bạn gái của bạn là game thủ thì cho dù trình độ Đồng Đoàn cũng có thể tự hào đứng sánh ngang với Thách Đấu.

Chia sẻ cùng sở thích

Em thích chuối tây, anh thích chuối ta? Những sự khác biệt trong suy nghĩ sẽ bị loại bỏ  nếu cả hai cùng chơi LMHT.

choigamecunggau.jpg (652×791)

Lúc này khi hẹn hò bạn chẳng cần phải hack não để nói chuyện hay tìm hiểu sở thích của nàng. Chỉ đơn giản là em có thích Soraka không? Em thích Soraka thì em có thích chuối không? Chuối tay hay chuối ta nhiều vitamin hơn? Hơn 120 Champions trong Liên Minh Huyền Thoại và hàng loạt thứ xung quanh đủ để bạn hàn huyên đủ 365 ngày với cô nàng.

Rất dễ tìm!

Nếu không liên lạc được với cô nàng thì địa điểm duy nhất bạn có thể tìm là tiệm Net quen thuộc mà không phải những nơi nhạy cảm mà nếu người viết nói ra phải đỏ mặt (!?)

Tiết kiệm tình phí

Nhiều cặp đôi quen nhau dĩ nhiên ngày nào cũng muốn gặp mặt, ngồi cạnh nhau tỉ tê hay tốn tiền vào việc ăn uống, café, trà chanh…

Yêu một cô gái chơi game dĩ nhiên cũng tương tự như vậy nhưng khoảng tình phí nhẹ nợ hơn rất nhiều. Thay vì một tuần 5 ngày đi ăn uống ở ngoài, bạn có thể thay vào đó là 4 ngày ở tiệm NET cùng chai Sting, Mì Tôm, Cơm Hộp. Vừa ngon bổ rẻ, vừa khiến người khác GATO.

Còn những lí do khả thi nào để yêu một cô nàng chơi Liên Minh Huyền Thoại? Hãy chia sẻ cho chúng tôi ngay bên dưới.

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag