Trang chủ » Những lớp nhân vật đặc biệt có 1 không 2 trong “3” (phần 1)

Những lớp nhân vật đặc biệt có 1 không 2 trong “3” (phần 1)

Team XemGame | 26/08/2014 9:11

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

3 sẽ có 6 lớp nhân vật, 12 nhánh kỹ năng và rất nhiều hướng phát triển nhân vật khác nhau.

Fanpage của “3”, tựa game online 3D nhập vai với bối cảnh tam quốc 3 sẽ ra mắt vào đầu tháng 9 vừa công bố một số hình ảnh về 3 lớp nhân vật đầu tiên trong tổng số 6 lớp nhân vật mà người chơi có thể chọn lựa khi vào game. Các lớp nhân vật đều sử dụng những loại vũ khí đặc trưng và hướng phát triển riêng. Sau đây chúng ta hãy cùng điểm qua 3 nhân vật sử dụng sức mạnh vật lý trong game “3”.

game3_1
6 lớp nhân vật trong “3”

Sĩ Tốt – Người tiên phong

Sĩ Tốt tuy có tên không cuốn hút nhưng lại là nhân tố không thể thiếu trong bất cứ tổ đội nào. Với thể chất cường tráng cộng với số lượng chiêu thức tấn công nhiều, sử dụng vũ khí Thương có sát thương diện rộng,  Sĩ Tốt sẽ là nhân vật lĩnh ấn tiên phong những trận càn “boss” hay công thành chiến. Sĩ Tốt là nhân vật phù hợp nhất với vị trí tanker theo thuật ngữ làng game.

game3_2

game3_3

game3_4Đặc trưng và kỹ năng của Sĩ Tốt

Hiệp Khách – Người bí ẩn

Nếu như Sĩ Tốt thiên về tấn công trực diện thì Hiệp Khách đi theo phong cách trái ngược. Mang trong mình những chiêu ẩn thân, tăng tốc độ và chí mạng cao kết hợp cùng song kiếm, Hiệp Khách có thể nhẹ nhàng áp sát đối thủ ra chiêu rồi biến vào hư không. Khi cần, Hiệp Khách vẫn có thể tung chiêu liên hoàn khiến đối phương không kịp trở tay. Lối chơi thoắt ẩn thoắt hiện của Hiệp Khách chắc chắc thu hút những ai yêu thích sự linh hoạt và ứng biến nhanh.

game3_5

game3_6

game3_7Đặc trưng và kỹ năng của Hiệp Khách

Cung Thủ – Người thận trọng

Sở hữu sự nhanh nhẹn của Hiệp Khách (dù không nhanh bằng), sự dũng mãnh trong từng mũi tên của Sĩ Tốt, Cung Thủ là lớp nhân vật thích hợp cho những ai muốn kiểm soát trận đấu từ khoảng cách an toàn. Bộ kỹ năng của những bậc thầy xạ tiễn này chú trọng vào các chiêu thức có thể áp chế đối thủ từ xa hoặc những loại bẫy chuyên trị các lớp cận chiến. Cung Thủ cũng có những kỹ năng hỗ trợ tấn công rất tốt cho đồng đội.

game3_8

game3_9

game3_10Đặc trưng và kỹ năng của Cung Thủ

Sĩ Tốt, Hiệp Khác và Cung Thủ sẽ là 3 lớp nhân vật mà người chơi có thể lựa chọn nếu theo hướng tấn công vật lý. Với những game thủ thích sự kỳ ảo và sức tấn công uy lực của phép thuật, hãy đón xem bài viết kỳ sau với phần giới thiệu 3 lớp nhân vật: Ẩn Sĩ, Nho Sĩ và Nhạc Sư.

Trang chủ: http://3.like.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/3likevn

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag