Trang chủ » Những tính năng trong game ngốn nhiều tiền mà tác dụng không lớn

Những tính năng trong game ngốn nhiều tiền mà tác dụng không lớn

Team XemGame | 04/09/2014 16:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Hệ thống tính năng trong game ngoài sứ mệnh trở thành xương sống chống đỡ cho mỗi sản phẩm, thu hút game thủ còn là nơi hốt bạc cho NPH.

Chính vì thế mỗi cú click chuột của người chơi tương đương với sự ra đi của một khoản tiền từ nhỏ đến lớn. Tiêu pha cho sở thích để nâng cao sức mạnh nhân vật là chuyện hết sức bình thường không đáng nói. Tuy nhiên có một số tính năng tác dụng phụ trợ cho game thủ rất ít nhưng lại ngốn con số khá đáng kể.

hinh 1

Nạp thẻ vào game là hành động mang tính đương nhiên, vui lòng người mua và hài lòng kẻ bán. Thế nhưng điều này không có nghĩa game thủ sẽ đầu tư vô tội và sử dụng vàng một cách không mục đích. Chúng ta cần nhân biết nên tiêu phí đúng chỗ vào đâu bởi hầu bao của mỗi người là không giống nhau.

Xóa thời gian chờ

Trong game điển hình nhất là những tính năng như cường hóa, huấn luyện tướng, thách đấu…và lẽ dĩ nhiên chúng đều có thời gian chờ đợi để hồi phục. Việc xuất hiện thời gian chờ sẽ giúp ngăn cản game thủ nâng cấp sức mạnh quá nhanh tạo thế lực cân bằng cho thành phần người chơi. Tuy nhiên đánh vào tâm lý không kiên nhẫn và sốt ruột của các thành viên, nhất là đại gia nên NSX tạo ra lối đi tắt là dùng vàng xóa thời gian hồi phục để bạn có thể tăng cấp tới chừng nào mình muốn. Thông thường mỗi cú click tương ứng với một tiếng đồng hồ nên một khi xóa game thủ cũng chỉ tăng thêm được vài ba lượt lại bị dính báo hiệu tạm ngừng. Trong khi đó số sao mà người chơi tăng được theo thời gian rồi cũng hoàn thành, chẳng qua dùng vàng xóa thời gian chờ khiến họ nhanh hơn một chút vươn đến đỉnh cao sức mạnh. Như vậy tính năng này rất tốn kém mà tác dụng không lớn, nếu bạn dùng quá tay thì chỉ vài lần xóa cũng tiêu tốn cả trăm ngàn đồng.

Thời trang

LMHT_XG_Skin2-8.jpg (600×374)

Khá nhiều người chơi lựa chọn sản phẩm bị ảnh hưởng bởi hệ thống thời trang. Những bộ cánh lung linh xinh đẹp tạo ra sức hấp dẫn khó cưỡng. Ai mà chẳng muốn làm đẹp cho dù là trong game vì nó sẽ đại diện cho game thủ xuất hiện trước bạn bè. Cần khẳng định rằng mặc dù thời trang có những thuộc tính chỉ số giúp hỗ trợ cho game thủ nhưng đa phần rất thấp. Nếu đem lên bàn cân so sánh chắc chắn không địch lại nổi sức mạnh của một đôi giày hay cái nón. Tuy nhiên giá trị của nó lại nằm ở mặt thẩm mỹ nên nhiều bạn trẻ đầu tư cả chục triệu vào hạng mục này xuất hiện thường xuyên. Họ sẽ nhận được sự hâm mộ sùng bái của thành viên khác nhưng lợi ích thực tế lại chẳng đáng kể.

Pet

thucuoi.jpg (620×293)

Pet là hệ thống thú nuôi đóng vai trò đồng hành trợ chiến cho người chơi. Tuy nhiên nói chúng dùng để trang trí làm đẹp thì có vẻ phù hợp hơn bởi một nhân vật không có pet khủng vẫn chiến đấu rất tốt. Ngược lại với tác dụng nhỏ nhoi của chúng thì số tiền cần đầu tư chiếm vị trí nhất nhì trong tính năng game. Muốn nó đẹp, trưởng thành thì phải nuôi nấng cho ăn liên tục. Nghe thì có vẻ đơn giản nhưng phí nuôi pet của game tính ra thực tế có thể mua được những chú chó, mèo thuộc hàng hiếm nổi tiếng trên thế giới với cái giá vài triệu tới vài chục triệu. Rất nhiều bạn hiểu biết sự hút máu của tính năng này nên không quan tâm tới pet cho lắm mà sử dụng nguồn vốn sẵn có.

Kết hôn

hinh 5

Tính năng kết hôn trong game đã trở nên gần gũi với game thủ từ lâu và trở thành cơ hội giúp họ tìm được một nửa. Tuy nhiên nó chỉ có giá trị mạnh về tinh thần, an ủi những con người cô đơn chứ ích lợi thu được không tỉ lệ thuận với số tiền bỏ ra. Nhiều sản phẩm game có yêu cầu nhất định mới được “nên vợ nên chồng” như tặng hoa, mua thời trang cô dâu chú rể hay đặt tiệc cho quan khách. Kinh phí cho một đám cưới ảo cũng ngót nghét vài triệu nhưng cái mà bạn thu về ngoài niềm vui thì chỉ có thêm danh hiệu trên đầu hay một loại buff thuộc tính thấp.

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag