Trang chủ » Những ưu điểm mà game thủ nên phát huy

Những ưu điểm mà game thủ nên phát huy

Team XemGame | 19/11/2014 11:38

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Mỗi người có một ưu điểm khác nhau và game thủ cũng vậy.

Mặc dù đều cùng chơi game, đều chưa có thành tích cày kéo nào hoặc nổi tiếng nhưng chắc chắn họ có những ưu thế mà nếu kể ra thì biết bao người phải thán phục. Nó thuộc về khả năng tự có hoặc thông qua rèn luyện cố gắng.

Chơi game mà vẫn học giỏi

uu-diem-cua-game-thu

Chơi game giỏi thì chẳng ai khen nhưng nếu game thủ vừa chơi hay mà học vẫn giỏi thì rất đáng nể. Các ví dụ bỏ học hàng ngày vẫn thấy xuất hiện những tấp gương đạt thành tích xuất sắc trên con đường trí thức cũng lan tràn mặt báo. Các thành viên biết phân rõ giữa học và chơi, biết cái gì tốt cho tương lai của mình và biết lập kế hoạch khoa học để vừa thư giãn vừa tiếp thu kiến thức. Chẳng có quy luật hay chân lý nào nói chơi game sẽ học dở cả, tất cả đều do con người tự quyết định mình sẽ tiến lên hay lùi bước đi và một số game thủ đã làm được điều đó.

Ít hoặc không bao giờ nói tục chửi thề

uu-diem-cua-game-thu-1

Từ những câu nói tục chửi thề trong game thường phát sinh ra nhiều mâu thuẫn thậm chí là chiến tranh. Như vậy việc khuyến khích nên kiềm chế từ ngữ không đẹp trong mỗi cuộc nói chuyện trở nên cần thiết nhưng lại đầy khó khăn. Tuy nhiên mặc dù khó vẫn có một vài game thủ ít khi hoặc không bao giờ nói tục chửi thề lúc chơi game. Xuất phát từ tâm lý không thích nghe những câu văng tục nên họ cũng sẽ không nói các từ bất lịch sự đó. Thực ra việc này chẳng có gì là khó, chẳng qua chỉ do thói quen của mỗi người. Nếu bạn không nói tục chửi thề một ngày thì đó đã là cả một thành công.

Chơi đẹp, không bao giờ bắt nạt kẻ yếu

uu-diem-cua-game-thu-2

Trong game việc bất chấp thủ đoạn để chiến thắng thường xuyên xảy ra bởi chẳng ai quản lý hay trách phạt. Vì thế chuyện đánh hội đồng, đánh lén giữa hai bên dễ dàng khiến game thủ ức chế bực tức. Tuy nhiên vẫn còn có người không thích kiểu chơi hèn hạ như vậy, họ thích chơi đẹp dạng như solo hoặc đợi kẻ thù hồi đầy máu mới tiếp tục đánh. Mặc dù cày kéo theo hướng này thì phần thắng sẽ giảm đi nhưng lợi ích lại rất lớn. Đầu tiên là tâm trạng game thủ sẽ thoải mái không thấy áy náy hay phải xấu hổ. Thứ hai là nếu thắng thì chiến thắng sẽ càng vinh quang và vui vẻ hơn. Thứ ba là xây dụng đượng hình ảnh tốt, lòng tin trong bang hội và trong cả suy nghĩ của kẻ thù.

Hay giúp đỡ người khác, tham gia và đóng góp đầy đủ các sự kiện chung

uu-diem-cua-game-thu-3

Lòng tốt trong game đang dần bị xói mòn bởi tính ích kỉ và hệ quả của lối sống bo bo giữ mình. Hệ quả của nó là tính cộng đồng trong game đang bị mất đi, ngay cả cùng bang hội nhưng cũng không hòa đồng hay chẳng thèm đóng góp công sức. Những hoạt động chung như bang chiến, công thành chẳng mấy khi tham gia nhưng lúc nhận quà vẫn đòi chia

[poll id=”70″]

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag