Trang chủ » Quyết tử với nhà chính trong Dota 2

Quyết tử với nhà chính trong Dota 2

Team XemGame | 13/10/2014 9:45

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Một tuần sôi động với các giải đầu khắp nơi trên thế giới và nổi bật trong số đó là nhưng combat “def” nhà cực kì khủng khiếp được tổng hợp trong bài viết dưới đây.

hinh 1
Trong trận đấu giữa Rave và MVP người ta không thể không nhắc đến pha xử lý cuối cùng của 2 support bên phía Rave, cụ thể trong một combat dài hơi tại nhà chính phía Dire team, carry của Rave là Luna cố gắng hủy nhà chính của đối phương, khi chỉ còn 1 chút máu thì 1 Force Staff đầu tiên đưa Luna tới vị trí an toàn thoát khỏi sự tấn công của Doom và Naga,

Ngay sau đó Earthshaker có mặt và dùng combo của mình nhưng không may mắn cho anh khi 1 Force Staff tiếp theo đã đưa Luna thoát khỏi vùng nguy hiểm và bằng những nỗ lực cuối cùng carry của Rave đã phá được nhà chính của đối phương trước khi ngã xuống.

[youtube]FxfNM1JvBpo[/youtube]

Tinker vs PR – khi máy chém Sven lên tiếng

Gần 90 kill trong 53 phút thi đấu phần nào nói lên sức hấp dẫn của trận đấu Dota2 này. Sở hữu Naga và Death Prophet, không quá khó khăn cho PR khi thổi tung các trụ của Tinker, đặc biệt họ còn sở hữu Void với ultimate cực bá đạo hoàn toàn khiến Geo của team Tinker bó tay chịu trói trong tất cả combat.

Top và mid của Tinker bị thổi bay không thương tiếc, thế nhưng tất cả vẫn chưa quá muộn bởi họ sở hữu bộ đôi Sven – IO, mặc dù có rất nhiều ultimate khủng nhưng dường như PR không thể tiêu diệt hero này bởi sự góp mặt của IO một support vô cùng khó chịu. Lấy lại cân bằng qua từng combat và đập tới trụ cuối cùng. Liệu Sven và đồng đội có thể lật được thế cờ khi đã gần như mất luôn bot lane, hãy trải nghiệm trận đấu này tại đây.

[youtube]P0G2wfocAm4[/youtube]

Tiếp tục là việc phòng thủ của Radiant team, họ mất 3 lane và bị megacreep tại 3 cổng, với QoP, Tinker quá khó cho Dire team có thể push, cũng cần nói thêm rằng cung thủ Bone đã có pha chọn vị trí không thể tồi hơn trong mạng cuối cùng.

Medusa farm thả tay tới “2683 creep”

[youtube]Cq3i32DRqOw[/youtube]

Tiếp đó là một trận đấu public thông thường với những combat lớn, tuy nhiên điểm đáng chú ý khi Radiant team bắt đầu để mất nhà lính cuối cùng. Megacreep cho Dire những tưởng sẽ giúp phe này có chiến thắng dễ dàng nhưng không, Medusa đã phòng thủ “điên cuồng” và cả Luna, Nyx, Ember cũng lần lượt thất bại trong việc tấn công. Phút chót 12 HP cuối cùng của nhà chính đã trôi qua tay Nyx đầy nuối tiếc, một trận đấu may mắn cho Radiant.

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag