Trang chủ » Sách giáo khoa Toán của Thái Lan in nhầm hình ngôi sao khiêu dâm Nhật Bản

Sách giáo khoa Toán của Thái Lan in nhầm hình ngôi sao khiêu dâm Nhật Bản

Team XemGame | 15/09/2014 11:46

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Một sự kiện hy hữu vừa xảy ra ở Thái Lan, khi các nhà xuất bản đã in nhầm hình ảnh một ngôi sao khiêu dâm người Nhật Bản lên trang bìa sách giáo khoa Toán học (bậc phổ thông trung học).

s1-5adf3
Bìa sách (trái) và ảnh gốc của diễn viên khiêu dâm Nhật Bản.

Theo Khaosod phiên bản tiếng Anh, Ủy ban Giáo dục Dạy nghề Thái Lan (VEC) đã ra lệnh thu hồi 2.000 cuốn sách “Toán học cơ bản” sau khi phát hiện ra hình ảnh một ngôi sao khiêu dâm người Nhật Bản trên trang bìa.

Ông Chaipruek Serisak – Tổng thư ký VEC cho biết các nhà xuất bản cuốn sách nói trên đã đứng ra xin lỗi. Họ cũng giải thích rằng sự cố xảy ra khi các nhân viên thiết kế trang bìa đã tìm nguồn ảnh trên mạng internet nhưng không kiểm tra kỹ lưỡng.

Các nhân viên này không nhận thức được “giáo viên” được mô tả trong ảnh thực tế là một nữ diễn viên thuộc dòng phim người lớn của Nhật Bản.

s2-5adf3
Bìa sách toán vừa bị Thái Lan thu hồi.

Theo ông Chaipruek, 3000 cuốn sách giáo khoa với trang bìa có ngôi sao phim khiêu dâm đã được in, trong đó có 2.000 cuốn đã được chuyển đến 10 trường dạy nghề ở Thái Lan. Ông khẳng định VEC sẽ thu hồi lại toàn bộ số sách đã bán ra và sẽ gửi sách giáo khoa với bìa mới cho các nhà trường.

Ngoài ra, ông Chaipruek nhấn mạnh các nhà xuất bản sẽ bị cấm sử dụng các hình ảnh có sẵn trên internet để thiết kế trang bìa.

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag