Trang chủ » Shanda Game bắt tay với các hãng hàng không để quảng bá cho Final Fantasy XIV

Shanda Game bắt tay với các hãng hàng không để quảng bá cho Final Fantasy XIV

Team XemGame | 25/07/2014 14:37

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Được biết sau quá trình kiểm duyệt gắt gao, trò chơi đã có thể ra mắt game thủ trung Quốc mà không có nhiều sự khác biệt với bản gốc, đúng như lời cam kết của NPH Shanda Game. Bên cạnh đó nhằm chào đón sự kiện quan trọng này, NPH Trung Quốc đã tiến hành hợp tác với một số hãng hàng không bản địa để tiến hành chiến dịch dịch quảng bá độc nhất vô nhị.

Final-Fantasy-XIV-China1-620x350

Theo đó các tiếp viên hàng không sẽ cosplay các nhân vật trong game, sau đó tặng cho từng hành khách các vật phẩm lưu niệm như tranh ảnh, đĩa cài game, giftcode … thậm chí một buỗi trình diễn trực tiếp các bản nhạc trong game cũng được một nghệ sĩ vĩ cầm thực hiện.

Final-Fantasy-XIV-China-Spring-Airlines-promo-photo-2

Tuy nhiên theo phản hồi của một số hành khách, họ cảm thấy chiến dịch quảng bá này là quá “ồn ào và khoa trương”. Điều này cũng dễ hiểu vì không phải hành khách nào cũng thích chơi game đặc biệt là Final Fantasy XIV, hơn nữa với không gian nhỏ hẹp của máy bay việc tiến hành quảng bá chắc chắn sẽ gây náo động và những người cần yên tĩnh sẽ cảm thấy vô cùng khó chịu. Nhiều người đang tự hỏi Shanda Game đã chi trả cho các hãng hàng không bao nhiêu tiền để họ chấp nhận mạo hiểm tham gia vào một hoạt động quảng bá dễ làm mất lòng khách hàng như vậy?

Có vẻ Shanda Game đang ngày một mất đi sự sắc sảo trong các hoạt động truyền thông của mình, khi tiêu phí hàng chục triệu Nhân dân tệ vào các sự kiện vô vị và kém hiệu quả.

Final-Fantasy-XIV-China-Spring-Airlines-promo-photo-1

Final-Fantasy-XIV-China-Spring-Airlines-promo-photo-3

Final-Fantasy-XIV-China-Spring-Airlines-promo-photo-4

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag