Trang chủ » Số tiền game thủ nạp vào game tính ra có thể mua được món gì?

Số tiền game thủ nạp vào game tính ra có thể mua được món gì?

Team XemGame | 01/10/2014 16:33

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Chơi game nạp tiền đã trở thành quy luật mang tính đương nhiên.

NPH đưa sản phẩm tới giúp game thủ có niềm vui còn người chơi thì trả phí bồi hoàn lại. Cho dù là hiện nay nhiều thành viên cày kéo theo hướng miễn phí nhưng việc thỉnh thoảng đầu tư vài đồng cũng không thể thiếu. Mặc dù ít khi hối hận về nguồn tiền một đi không trở lại đó nhưng quả thật nếu tính tổng số tài sản của game thủ bỏ ra từ lúc chơi đến lúc nghỉ game rất đáng kể.

“Đồng tiền đi liền khúc ruột” huống chi chúng ta phải bỏ ra nhiều công sức mới có được chúng. Vậy nên chẳng có gì lạ khi tiêu pha bất cứ xu nào con người đều có thói quen cân nhắc và nhớ lại mình đã dùng nó vào việc gì. Những bạn trẻ còn đi học sẽ hiểu điều này một khi bước chân vào vòng xoáy cơm áo gạo tiền. Mức lương trung bình của người dân Việt Nam lại càng thấp nên việc tính toán chi li là dễ hiểu. Game thủ có sự “vung tiền” trong và ngoài game hoàn toàn đối lập. Nếu như mua một bó rau còn mặc cả đắt rẻ thì khi chơi game hứng lên là nạp. Vậy nếu thử một lần tổng kết vui lại, số tiền người chơi nạp vào một sản phẩm có thể mua được món gì?.

hinh 1

Một ngôi nhà

Số tiền game thủ bỏ ra có thể mua được một ngôi nhà nếu game đó là dạng khủng, bom tấn và người chơi là đại gia. Thống kê con số lên tới vài trăm triệu hiện nay đủ để sở hữu một mái ấm khang trang – ước mơ cả đời mà nhiều người chưa làm được. Việt Nam không thiếu đại gia, ngay cả trong game cũng vậy. Nếu cảm thấy vui vẻ hứng thú thì họ sẵn sàng đầu tư không tiếc rẻ. Nguồn thu của NPH cũng chủ yếu đánh vào đối tượng này còn dân thường chỉ biết lắc đầu ngao ngán. Thế mới có chuyện doanh thu của nhiều sản phẩm tính theo đơn vị tỷ đồng.

Một chiếc xe tay ga sành điệu

Do đặc thù hệ thống giao thông cùng thói quen điều khiển phương tiện mà hình thức di chuyển đặc trưng chủ yếu của người dân Việt là xe máy. Vì vậy dù gia đình có ô tô to đẹp như thế nào cũng vẫn chuẩn bị một chiếc xe máy để tiện sử dụng. Với mức độ đầu tư tầm trung cũng chẳng cần thiết phải là đai gia thì game thủ có thể chi ra hàng chục triệu cho một tựa game. Con số này đủ để sắm một chiếc tay ga sành điệu rong chơi hàng ngày. Tuy nhiên ngoài đời thì game thủ lại chạy những “con ngựa sắt” cà tàng bởi quá trình đầu tư game mang tính lâu dài nên họ không có khả năng chờ đợi tích lũy để mua xe mà cứ nạp từ từ vào game.

hinh 3

Điện thoại tiện dụng

Chúng ta ở đây không nhắc những chiếc điện thoại mắc tiền mới ra hiện nay như iphone 6 Plus mà chỉ tính đến điện thoại có mức giá trung bình khoảng 20 triệu đổ lại. Chẳng cần phải là game nổi tiếng nữa hay nói đâu xa xôi thì một webgame cũng đủ khả năng đạt được doanh thu chừng đó từ một game thủ nằm trong top. Riêng việc nuôi pet hay tăng thú cưỡi mỗi lần cũng ngót nghét vài triệu huống chi là đập đồ.

Một chuyến du lịch nghỉ dưỡng

Việt Nam có rất nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng và game thủ dường như rất ít tham gia vào các chuyến đi này kể từ khi gắn bó với game. Số tiền nạp khoảng hơn chục triệu đổ lại đủ để bạn có một chuyến nghỉ dưỡng kéo dài vài ngoài một cách thoải mái. Những địa điểm lý tưởng như Đà Nẵng hay Nha Trang là gợi ý không tồi với không khí trong lành,biển xanh cát trắng.

hinh 5

Card điện thoại

Có rất nhiều game thủ thoải mái nạp tiền vào game nhưng lại khá lưỡng lự khi cào thẻ cho điện thoại của mình. Tình trạng tài khoản đã lâu không có tiền thường xuyên xuất hiện do đó họ rất ngại gọi điện thoại mà chỉ nhắn tin. Với mức đầu tư thấp chỉ vài trăm thì bạn có thể nạp điện thoại và bắt đầu công cuộc tám chuyện cùng bạn bè.

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag