Trang chủ » Square Enix tung clip Alpha Test của game MOBA Lord of Vermilion:Arena

Square Enix tung clip Alpha Test của game MOBA Lord of Vermilion:Arena

Team XemGame | 27/10/2014 12:10

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dựa theo cốt truyện của game thẻ bài Lord of Vermilion, có thể xem Lord of Vermilion:Arena là quân bài chiến lược của nhà phát hành Square Enix trong quá trình chinh phục trị trường MOBA còn giàu tiềm năng nhưng vẫn còn nhiều rủi ro tại Nhật Bản.

[youtube]CA8PzBOQYjo[/youtube]Clip chơi thử Lord of Vermilion:Arena trong gia đoạn Alpha Test

Lord of Vermilion:Arena là tựa game MOBA có góc nhìn toàn cảnh 3D, hỗ trợ chiến trường 7 vs 7, với những thẻ bài hiển thị dưới dạng quái vật hỗ trợ đắc lực cho người chơi trong quá trình chiến đấu. Khởi đầu game thủ chỉ có thể triệu tập 1 quân bài đi theo bên mình, để gia tăng số lượng thẻ bài hỗ trợ chiến đấu người chơi cần hạ gục thật nhiều kẻ địch để gia tăng lượng mana triệu hồi.

Lord of VermilionArena (2)

Sau khi đạt đến giới hạn tối đa của mana là 200, game người chơi có thể triệu hồi cùng lúc 4 quái vật tạo thành tổ hợp chiến đấu 5 người. Với chiến trường 7 vs 7 và tất cả đều có tổ hợp chiến đấu 5 nhân vật, nhìn sơ cũng có thể đoán được chiến trường trong Lord of Vermilion:Arena sẽ trở nên “đông vui” như thế nào. Theo Square Enix, trong giai đoạn Alpha Test trò chơi chỉ mở ra 40 loại thẻ bài quái vật, dự kiến khi chính thức ra mắt sẽ mở ra tầm 150 loại thẻ bài quái vật.

Lord of VermilionArena (3)

Dù có pha trộn khá nhiều yếu tố nhập vai đúng kiểu thường thấy của Square Enix thông qua việc thăng cấp và phối hợp các thẻ bài với nhau giúp tăng cường sức mạnh cho đội hình nhưng nhiệm vụ chính của trò chơi vẫn là đẩy trụ và phá nhà, được biểu hiện dưới dạng những robot cự nhân và hắc long hầm hố.

Lord of VermilionArena (1)

Có lẽ nhiều game thủ sẽ thắc mắc vì sao một đế chế RPG huyền thoại tại Nhật Bản như Square Enix – với những đại diện xuất sắc như Final Fantasy và Dragon Quest, lại cố gắng lấn sân tới một lĩnh vực không mấy quen thuộc như MOBA. Thật ra điều này cũng không khó để giải thích khi những tựa game như Chaos Heores Online đang rất được game thủ xứ này ưa chuộng cùng với việc Riot Games chuẩn bị phát hành Liên Minh Huyền Thoại tại xứ sở hoa anh đào, thì chẳng có lý do gì để một ông lớn với bề dày lịch sử như Square Enix lại chịu khoanh tay đứng ngoài cuộc chơi này cả.

Trang chủ JP: http://lova.jp

Lord of VermilionArena (4)

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag