Trang chủ » Sức hấp dẫn của Lâu Đài Bay chỉ mang tầm vừa đủ

Sức hấp dẫn của Lâu Đài Bay chỉ mang tầm vừa đủ

Team XemGame | 25/08/2014 10:13

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Ngày 24/08 vừa qua webgame Lâu Đài Bay đã chính thức mở cửa tạo thêm một lựa chọn mới cho cộng đồng mạng.

Nhìn chung game có nhiều điểm đột phá nhưng không đủ sức hấp dẫn duy trì lâu dài.

hinh 1

Có vẻ như trong thời gian gần đây các sản phẩm mang phong cách phương Tây khá được ưa chuộng và được NPH nhập liên tiếp về nội địa.  Phải chăng sự trở lại này sẽ “lợi hại hơn xưa”, tạo tiền đề thuận lợi cho những bước phát triển ở tương lai.

Game có 6 class để người chơi lựa chọn: Chiến Sĩ, Pháp Sư, Tay Súng, Phù Thủy, Thích Khách, Mục Sư. Số lượng đa dạng so với sức vóc của một webgame. Đồ họa khá sắc nét, các nhân vật trong hình dáng chibi dễ gây thiện cảm. Pet đóng vai trò là một thành viên trợ chiến tích cực của đội hình chứ không đơn thuần trang trí giống những tựa game khác. Kĩ năng của Lâu Đài Bay vừa đủ, mặc dù hiệu ứng không được hoành tráng nhưng về uy lực sức mạnh thì chẳng thua kém.

hinh 6

Nhiệm vụ và phụ bản auto như thường thấy. Game đánh theo lượt kết hợp dùng các phím tắt hỗ trợ kỹ năng chiến đấu, tính điểm kinh nghiệm theo số lượt kết thúc. Quái trong Lâu Đài Bay có nhiều kĩ năng đặc biệt như phân thân hay Hấp Thu Ma Pháp của đối phương

Trong lúc rảnh rỗi bạn có thể đấu pet hoặc trồng trọt trong Gia Viên. Tính năng cường hóa của game chỉ là tăng sao đơn giản. Ngoài nghề nghiệp lựa chọn lúc ban đầu thì khi đủ lv 60 game thủ có thể chọn thêm nghề phụ đồng thời mở thêm kĩ năng phụ. Mặc dù là game đánh theo lượt nhưng trong phụ bản tổ đội, đội hình có thể tạo ra 12 vị trí dành cho 6 thành viên ( người và pet ). Khi chiến đấu nếu xuất hiện hai class tương hỗ nhau ở cùng một team như Thiện Xạ – Pháp Sư – Thích Khách thì sẽ có cơ hội sử dụng chiêu thức tổ đội.

Trang chủ game: http://ldb.ogames.vn/

Một số hình ảnh khác trong game:

hinh 10

hinh 12 hinh 11 hinh 9 hinh 8 hinh 7  hinh 2 hinh 3 hinh 4 hinh 5

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag