Trang chủ » Tái hiện hoàn hảo nhân vật Lasita trong bộ cosplay của game Legion of Heroes

Tái hiện hoàn hảo nhân vật Lasita trong bộ cosplay của game Legion of Heroes

Team XemGame | 27/08/2014 21:44

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Là một trong những nhóm cosplay có tiếng tăm của Hàn Quốc tương tự như các nàng mèo Spiral Cats, CSL mang trên mình sứ mạng phổ biến văn hóa cosplay đến tất cả các nước trên thế giới. Với bộ cosplay nhân vật Lasita trong tựa game Legion of Heroes, thành viên Lunavero xinh đẹp của nhóm CSL đã khiến cho nhiều game thủ đứng ngồi không yên bởi vẻ trong sáng thánh thiện của mình.

cosplay Legion of Heroes (5)

Được biết Legion of Heroes là game nhập vai chiến đấu theo lượt trên nền tảng di động của NSX Nexon (Boom Online, Mapple Story…). Sản phẩm được đỡ đầu bởi Kim Teagon, cựu giám đốc điều hành studio Ndoors – nay là công ty con của Nexon. Tựa game đình đám Atlantica Online từng được VTC phát hành tại Việt Nam là một trong những sản phẩm chủ chốt của Ndoors vì thế có lẽ nhiều game thủ sẽ cảm nhận được phần nào đó nét tương đồng giữa Legion of HeroesAtlantica.

Nếu đã từng trải nghiệm qua Atlantica hẳn người chơi sẽ không mấy lạ lẫm với phong cách chiến đấu của Legion of Heroes. Khi di chuyển trên bản đồ, trò chơi là một game nhập nhập vai thuần túy, nhưng một khi chạm trán quái vật Legion of Heroes sẽ chuyển sang lối chơi chiến đấu theo lượt.

cosplay Legion of Heroes (4)

Chính lối chơi kết hợp độc đáo giữa yếu tố chiến thuật và nhập vai, cùng khả năng kết nối tương tác mạnh mẽ cùng người chơi khác khiến Legion of Heroes trở thành sản phẩm di động được game thủ trông đợi nhất ở quý III/2014.

Trang chủ Hàn Quốc: http://loh.nexonm.com/Beta/Index.aspx

cosplay Legion of Heroes (7) cosplay Legion of Heroes (9) cosplay Legion of Heroes (10) cosplay Legion of Heroes (8) cosplay Legion of Heroes (1) cosplay Legion of Heroes (2) cosplay Legion of Heroes (3) cosplay Legion of Heroes (11) cosplay Legion of Heroes (12)

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag