Trang chủ » Tân Ngọa Long hé lộ ảnh Việt hóa ‘đẹp không tì vết’

Tân Ngọa Long hé lộ ảnh Việt hóa ‘đẹp không tì vết’

Team XemGame | 14/11/2014 8:56

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cuối cùng thì game 2,5D nhập vai đình đám của tháng 11 này đã chính thức lộ chân tướng.

Sự xuất hiện của Tân Ngọa Long thời gian qua đã tốn không ít giấy mực của báo giới. Game thu hút được sự quan tâm của cộng đồng game thủ Việt khi sở hữu đồ họa 2,5D siêp cấp tích hợp công nghệ đổ bóng chân thực, gameplay hành động rực lửa… Bên cạnh đó, trò chơi được thiết kế dựa trên nền tảng engine mới đạt tiêu chuẩn 2014 cho phép đông người tham gia vào các trận chiến hoành tráng in-game. Tân Ngọa Long hứa hẹn sẽ đem lại cảm giác một thời kỳ Tam Quốc ác liệt, được miêu tả sinh động nhất thông qua hệ thống nhiệm vụ hấp dẫn.

Chưa hết, đây còn là một trong những tựa game đầu tiên ở Việt Nam được thiết kế chuẩn trên Macbook và có khả năng chơi mượt mà trên thiết bị của Apple.

Tất nhiên đó chỉ là những lời quảng cáo có cánh, còn sự thực thì sao? Chúng ta hãy cùng chiêm ngưỡng loạt ảnh Việt hóa đầu tiên của trò chơi được đánh giá là đáng chơi nhất tháng 11 này.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/xemgame/2014/11/14/tan-ngoa-long-1.jpgNgay lần đầu truy cập, game thủ sẽ cảm thấy ấn tượng với phần giao diện màn hình chính được sắp xếp đầy khoa học, thoáng đãng và dễ theo dõi.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/xemgame/2014/11/14/tan-ngoa-long-2.jpgGame thủ chọn tướng để khai chiến

https://img-cdn.2game.vn/pictures/xemgame/2014/11/14/tan-ngoa-long-3.jpgBước vào trận đấu, để xuất chiêu trước, hệ thống sẽ đổ xúc sắc ngẫu nhiên, bên nào có số điểm lớn hơn sẽ giành quyền ra skill.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/xemgame/2014/11/14/tan-ngoa-long-4.jpg

https://img-cdn.2game.vn/pictures/xemgame/2014/11/14/tan-ngoa-long-5.jpg

https://img-cdn.2game.vn/pictures/xemgame/2014/11/14/tan-ngoa-long-6.jpgĐược xây dựng trên nền đồ họa 2.5D, các hiệu ứng skill của Tân Ngọa Long vô cùng đa dạng và bắt mắt khiến người chơi phải choáng ngợp.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/xemgame/2014/11/14/tan-ngoa-long-7.jpgGiao diện màn hình chuyển màu đỏ đầy sát khí khi nhân vật xuất skill

https://img-cdn.2game.vn/pictures/xemgame/2014/11/14/tan-ngoa-long-8.jpgTân Ngọa Long cho người chơi tương tác trực tiếp với nhân vật, chủ động điều binh khiển tướng để có được một thế trận tốt nhất cho mình.

Bên cạnh sự ấn tượng về đồ họa và gameplay, Tân Ngọa Long còn gây ấn tượng ở hệ thống bản đồ thế giới. Bạn sẽ được trải nghiệm hình ảnh sống động như thật với các địa danh quen thuộc như thành U Châu, Ký Châu, Lương Châu…

Tân Ngọa Long dự kiến sẽ đến tay game thủ Việt ngay trong tháng 11 này. Chắc chắn đây sẽ là một webgame 2.5D thế hệ mới mà game thủ không thể bỏ qua trong tháng 11 cũng như cả quý IV năm 2014 này.

Trang chủ: http://tanngoalong.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/tanngoalong.vn

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag