Trang chủ » Tân Ngọa Long sẽ làm game thủ Việt hài lòng với đồ họa cực đỉnh

Tân Ngọa Long sẽ làm game thủ Việt hài lòng với đồ họa cực đỉnh

Team XemGame | 11/11/2014 10:32

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Như chúng ta đã biết, Tân Ngọa Long sẽ chính thức mở cửa chào game thủ Việt ngay trong tháng 11 này. Trò chơi đang tạo ra một cơn sốt chưa từng có trong làng game Việt với hàng loạt tính năng hấp dẫn độc nhất vô nhị được cộng đồng ca tụng lên mây.

Gây dựng tên tuổi ở tính năng, song ưu điểm ở Tân Ngọa Long khiến người chơi ấn tượng nhất lại nằm ở đồ họa. Tân Ngọa Long được các trang thông tin uy tín của Trung Quốc đánh giá là một trong top 10 các webgame 2.5D có hình ảnh ấn tượng nhất. Tại Việt Nam hiện nay, khó có thể tìm thấy webgame cùng loại nào sánh được với sản phẩm này về mặt đồ họa.

tan Ngoa Long (1)

Các bạn nghĩ rằng chúng tôi đang tâng bốc hình ảnh Tân Ngọa Long quá mức? Xin thưa là không hề, chúng tôi hoàn toàn có cơ sở khi khẳng định như vậy. Cần biết rằng, Tân Ngọa Long được phát triển trên nền engine HD EVR – một kỹ thuật engine trong môi trường có độ nét cao. Đây cũng là webgame 2.5D duy nhất tại làng game Việt sử dụng công nghệ engine tân tiến này. Nhờ đó, hình ảnh trong game được tái hiện vô cùng sắc nét, khả năng đổ bóng chân thực đến từng chi tiết.

Ngay từ khi bước vào game, bạn sẽ không khỏi trầm trồ với giao diện màn hình chính được sắp xếp bố trí các ô chức năng đầy khoa học, thoáng đãng và dễ theo dõi. Tiếp đó trong quá trình trải nghiệm các khu vực bản đồ, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy như lạc vào một thế giới sống động đầy màu sắc của các địa danh quen thuộc như thành U Châu, Ký Châu, Lương Châu, Tịnh Châu, Thanh Châu, Từ Châu, Ích Châu … Có thể nói rằng thời kỳ 200 năm sau công nguyên hầu như được tái hiện lại từng chi tiết trong Tân Ngọa Long.

tan Ngoa Long (2)

Hiệu ứng skill là một điểm nhấn đáng chú ý khác của Tân Ngọa Long. Với mỗi skill của game được tung ra, bạn sẽ có cảm giác hừng hực khí thế như đang tham gia vào trận chiến thực sự vậy. Bên cạnh đó, Tân Ngọa Long còn được nhiều game thủ đánh giá cao về hệ thống thú cưỡi đa dạng và đẹp mắt.

Tham gia các trận chiến trong Tân Ngọa Long, người chơi không chỉ đơn thuần làm khán giả như các webgame khác. Thay vào đó, Tân Ngọa Long cho người chơi tương tác trực tiếp với trận đấu, chủ động điều binh khiển tướng để có được một thế trận tốt nhất cho mình. Người chơi sẽ không thể dứt được ra khỏi màn hình trước các chuỗi trận đấu gay cấn liên tiếp diễn ra nếu không muốn chịu thất bại cay đắng.

tan Ngoa Long (3)

Nhìn chung, Tân Ngọa Long xứng đáng là một món ăn tinh thần không thể thiếu của game thủ trong tháng 11, kể cả những người khó tính nhất và khắt khe về yếu tố đồ họa nhất.

* Một số hình ảnh khác của game:

tan Ngoa Long (4) tan Ngoa Long (5) tan Ngoa Long (6) tan Ngoa Long (7) tan Ngoa Long (8) tan Ngoa Long (9) tan Ngoa Long (10) tan Ngoa Long (11)

Trang chủ (chưa mở): http://www.tanngoalong.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/tanngoalong.vn

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag