Trang chủ » Tây Du Giáng Ma chễm chệ trên top bảng xếp hạng IOS

Tây Du Giáng Ma chễm chệ trên top bảng xếp hạng IOS

Team XemGame | 23/07/2014 11:06

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tựa game thẻ bài đình đám mang tên Tây Du Giáng Ma đã thành công trong việc chinh phục vị trí Top trên bảng xếp hạng ứng dụng miễn phí phổ biến IOS appstore.

Vị trí Top IOS được xem như là một thành quả xứng đáng cho quá trình nỗ lực của Ban Quản Trị game cũng như sự yêu mến của game thủ dành cho game Tây Du Giáng Ma (http://tdgm.mobi). Mặc dù game chỉ mới chính thức ra mắt vào ngày 8/7 vừa qua nhưng đã nhận được sự ủng hộ tích cực từ phía người chơi.

taydugiangma_top_1

Tây Du Giáng Ma là sự kết hợp sáng tạo giữa game thẻ bài, chiến thuật và RPG. Là gMO thẻ bài thế hệ mới, Tây Du Giáng Ma mang người chơi hòa mình vào thế giới Tây Du rất đặc biệt, một nét riêng không thể nhầm lẫn với bất kỳ tựa game đề tài Tây Du nào khác. Đồ họa game và các hình ảnh nhân vật sắc nét, kết hợp cùng lối đánh sáng tạo và cách thức nuôi dưỡng thần tiên độc đáo đã tạo nên sự thành công lớn của game.

taydugiangma_top_2

Để đáp lại sự kỳ vọng của người chơi, Tây Du Giáng Ma đang tiếp tục hoàn thiện và xây dựng một cộng đồng người chơi với các hoạt động rất sôi nổi và ý nghĩa. Theo nguồn tin được chia sẻ, sắp tới đây Tây Du Giáng Ma sẽ tiến hành khai mở máy chủ thứ hai với nhiều hoạt động sôi nổi và giành tặng người chơi nhiều giải thưởng hiện vật có giá trị lớn.

Trang chủ: http://tdgm.mobi

Fanpage: https://www.facebook.com/taydugiangmamobile

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag