Trang chủ » Té ghế với những tác phẩm trong cuộc thi cosplay World of Warcraft tại Trung Quốc

Té ghế với những tác phẩm trong cuộc thi cosplay World of Warcraft tại Trung Quốc

Team XemGame | 30/09/2014 17:17

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Mặc dù bản mở rộng Warlords of Draenor đã không thể ra mắt người chơi World of Warcraft tại Trung Quốc đúng như lời hứa hẹn của NPH Netease nhưng tình yêu của game thủ đại lục đối với tựa game này cũng không vì thế mà suy giảm chút nào.

cosplay WoW (13)

Trong thời gian chờ đợi phiên bản mới ra mắt, đại diện của trang tin tức Sina tại mạng xã hội Weibo đã phát động một cuộc thi cosplay nghiệp dư dành cho game thủ. Được biết cuộc thi sẽ diễn ra từ ngày 26/9 và kết thúc vào ngày 7/10/2014, trong thời gian đó mọi game thủ đều có thể tham gia bằng cách gửi những tấm ảnh chụp cosplay những nhân vật trong World of Warcraft của mình đến ban tổ chức kèm theo hashtag #有cos有内测 (tạm dịch: cứ cos là có beta key). Phần thưởng dành cho người chiến thắng sẽ là cơ hội được trải nghiệm sớm bản mở rộng Warlords of Draenor.

cosplay WoW (3)

Nhưng từ thực tế cho thấy hình như ban tổ chức đã có phần xem nhẹ sự điên cuồng của các game thủ yêu mến WoW, bởi chỉ sau hai ngày kể từ lúc cuộc thi chính thức bắt đầu đã có hàng tá hashtag liên quan được tạo ra và chủ đề chính cũng thu hút hơn 8 triệu game thủ quan tâm theo dõi.

cosplay WoW (5)

Có thể nói cuộc thi đã thành công tốt đẹp khi thu hút khá nhiều sự quan tâm và tham gia của người chơi, bên cạnh những tác phẩm thể hiện sự đầu tư nghiêm túc vẫn xuất hiện những bộ cosplay với tư tưởng tham gia góp vui là chính. Những tác phẩm theo phong cách này tuy chẳng mấy bắt mắt nhưng lại mang đậm tính hài hước và e rằng rằng bất cứ ai trong chúng ta cũng sẽ phì cười khi trông thấy chúng lần đầu tiên.

cosplay WoW (1) cosplay WoW (2) cosplay WoW (4)

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag