Trang chủ » Thần đồng đề chế ‘Chim sẻ đi nắng’ trở thành sinh viên Mỏ – Địa chất

Thần đồng đề chế ‘Chim sẻ đi nắng’ trở thành sinh viên Mỏ – Địa chất

Team XemGame | 27/09/2014 9:23

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Với điểm số 19,25 khi dự thi vào Học viện Tài chính, Bình đã không đủ điểm đỗ vào trường này. Sau khi nộp nguyện vọng 2, cậu đã trở thành sinh viên trường ĐH Mỏ – Địa chất.

Chim sẻ đi nắng tên thật là Nguyễn Đức Bình. Từ năm 2011, Chim sẻ nổi lên như một “thần đồng” của làng AOE Việt và liên tục xuất hiện trong các trận đấu đỉnh cao.

Trước đó, có 1 số nguồn tin cho rằng, sau khi trượt Học viện Tài chính, Nguyễn Đức Bình đã đỗ nguyện vọng 2 vào Học viện Bưu chính Viễn thông. Tuy nhiên theo hình ảnh mới nhất được chia sẻ, thì thần đồng đế chế “Chim Sẻ Đi Nắng” đã chính thức nhập học tại trường ĐH Mỏ – Địa chất.

hinh 1Bức ảnh được chia sẻ trên diễn đàn AOE Việt

Sự việc này đã khiến nhiều sinh viên ĐH Mỏ – Địa chất tỏ ra vui mừng khi Bình về đội của mình và có khả năng sẽ là thủ lĩnh vừa hội đế chế trong giải đấu mang tính chất sinh viên các trường đại học.

Trong đợt thi đại học vừa qua, Chim sẻ đi nắng đã dự thi khối A vào trường Học viện Tài chính và đạt 19,25 điểm. Trong đó Trong đó: Toán 6,75 điểm; Lý 6,6 điểm; Hóa 6 điểm. Do ở khu vực 2, Chim sẻ được cộng 0,5 điểm nên tổng điểm là 19,75, nhỏ hơn mức điểm chuẩn khoa thấp nhất là 20,5.

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag