Trang chủ » Thêm một tựa game dựa theo cốt truyện Manga lộ diện: I Am Naruto

Thêm một tựa game dựa theo cốt truyện Manga lộ diện: I Am Naruto

Team XemGame | 18/09/2014 11:42

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Gần đây cư dân mạng đang xôn xao vì tựa game manga sắp đố bộ làng game Việt mang tên I am Naruto. Theo 1 nguồn tin mới nhận, NPH tựa game này chính là Gamota – một NPH khá nối tiếng tại Việt Nam với các tựa game nổi tiếng như: Vua Bóng Đá, Thiên Mệnh…đã khiến giới game thủ phần nào an tâm.

i_am_naruto_1

Hãy cùng chúng tôi theo dõi một số hình ảnh Việt Hóa đầu tiên của tựa game này ngay bây giờ.

Ngay sau khi cài đặt thành công, I Am Naruto ngay lập tức đưa bạn gia nhập vào thế giới Ninja với những cuộc chiến đầy máu lửa mà trước đây chúng ta chỉ được chứng kiến trên những trang truyện tranh. Với I Am Naruto, bạn sẽ hóa thân thành một hay nhiều nhân vật quen thuộc trong bộ truyện Naruto như Sakura, Neji, Shikamaru …, hoàn toàn chủ động tập luyện nhẫn thuật, thi triển chúng trong các cuộc giao đấu. Chắc chắn khi đó cảm xúc của bạn sẽ khác biệt hoàn toàn với việc đọc truyện, bởi bạn được sống thực sự và đắm chìm trong một thế giới Ninja.

i_am_naruto_2

Sau những dẫn dắt cơ bản để làm quen với trò chơi, lúc này người chơi sẽ chính thức trở thành một Ninja trong Học viện Ninja lừng danh bấy lâu. Tiếp đó, game thủ sẽ được trải nghiệm những tính năng riêng rất đặc biệt mà không dễ gMO nào có được trong thời điểm hiện tại. Một mặt, người chơi sẽ được trải nghiệm toàn bộ các skill tuyệt đỉnh trong bộ truyện nổi tiếng, như Chidori, Rasengan,… ; mặt khác, tựa game hấp dẫn này còn tạo cảm hứng cho game thủ thoải mái sáng tạo bằng cách tự chiêu mộ Vĩ thú cho riêng mình. Nếu bạn thấy Naruto sở hữu Nhất vĩ, thì đó là điều quá là bình thường luôn.

i_am_naruto_3

i_am_naruto_4

Bằng sự nỗ lực hết mình, nhóm vận hành I Am Naruto của NPH Gamota đang gấp rút hoàn thành những công đoạn cuối cùng để chính thức đưa sản phẩm ra mắt cộng đồng game thủ Việt. Hãy cùng chiêm ngưỡng thêm những hình ảnh Việt hóa của I Am Naruto dưới đây:

i_am_naruto_5

i_am_naruto_6

i_am_naruto_7

i_am_naruto_8

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag