Trang chủ » Thiên Dụ thu hút đông đảo game thủ trong ngày Closed Beta

Thiên Dụ thu hút đông đảo game thủ trong ngày Closed Beta

Team XemGame | 30/08/2014 9:53

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Thiên Dụ (tên tiếng Anh: Revelation) là tựa game nhập vai trực tuyến lấy đề tài võ hiệp, được nghiên cứu và phát triển trong thời gian hơn 4 năm bởi Netease. Bối cảnh và nội dung chính của trò chơi sử dụng nhiều yếu tố của 2 nền văn hóa Đông – Tây cũng như kết hợp hoàn mỹ phong cách võ hiệp đậm chất Á Đông và sự huyền bí, ảo mộng của châu Âu.

[youtube]DlC_WVbOkl4[/youtube]

Nền tảng đồ họa của Thiên Dụ được sử dụng những công nghệ mới nhất trong quá trình phát triển, các hiệu ứng phực tạp như ánh sáng, phủ bóng, hệ thống thời tiết, hệ thống màn đêm hay lực gió đều rất chân thực, người chơi sẽ được phiêu lưu và khám phá một thế giới cực kỳ rộng lớn cùng nhiều trải nghiệm hấp dẫn. Tuy không mở cửa để người chơi tự do tham gia nhưng với hệ thống nhiệm vụ đa dạng khiến game thủ bị cuồn hút vào nhịp độ của trò chơi, thêm vào hệ thống kỹ năng hoành tráng cùng nhiều tính năng hấp dẫn đã làm cho ngày Closed Beta của Thiên Dụ vô cùng náo nhiệt.

Thien Du Closed Beta (8)

Sau bốn tháng thu thập những thông tin phản hồi từ phía người chơi, đội ngũ phát triển của Netease đãtiến hành chỉnh sửa và nâng cấp rất nhiều tính năng trong Thiên Dụ. Chính sự đông đúc trong ngày Closed Beta đã chứng minh những nỗ lực không mệt mỏi trong thời gian qua của NSX là không hề uổng phí.

Sau khi nhận được nhiều phản ứng tiêu cực về giao diện người dùng chưa hợp lý và chất lượng hình ảnh, đội ngũ phát triển đã gấp rút tiến hành chỉnh sửa cũng như nâng cấp đồ họa. Trong ngày Closed Beta, game thủ đã hoàn toàn bất ngờ về một thế giới hoàn toàn mới lạ trong Thiên Dụ. Từ chi tiết công trình cho đếnnhững hiệu ứng về thời tiết, ánh sáng rõ ràng đã được cải thiện đáng kể nhằm nâng cao chất lượng hình ảnh.

Thien Du Closed Beta (21)

Cũng trong lần Closed Beta này tạo hình nhân vật đã trở nên chi tiết và sống động hơn. Game thủ có thể tùy ý chỉnh sửa gương mặt của nhân vật nhằm tạo ra những tác phẩm độc đáo nhằm khẳng định cá tính bản thân hoặc đơn giản hơn là tạo ra một bản sao nào đó của thần tượng mà mình yêu thích. Hệ thống kỹ năng cũng đã được tinh chỉnh lại để các trận chiến được diễn ra nhịp nhàng hơn, hầu hết các chiêu thức đều có thể sử dụng ngay trong lúc nhân vật đang di chuyển.

Cùng xem qua một số hình của Thiên Dụ trong ngày Closed Beta:

Thien Du Closed Beta (2) Thien Du Closed Beta (3) Thien Du Closed Beta (4) Thien Du Closed Beta (5) Thien Du Closed Beta (6) Thien Du Closed Beta (7) Thien Du Closed Beta (9) Thien Du Closed Beta (10) Thien Du Closed Beta (11) Thien Du Closed Beta (12) Thien Du Closed Beta (13) Thien Du Closed Beta (14) Thien Du Closed Beta (15) Thien Du Closed Beta (16) Thien Du Closed Beta (17) Thien Du Closed Beta (18) Thien Du Closed Beta (19) Thien Du Closed Beta (20) Thien Du Closed Beta (22) Thien Du Closed Beta (23)

Trang chủ Trung Quốc: http://tianyu.163.com

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag