Trang chủ » Thợ sửa ống nước Mario bất ngờ chuyển nghề đi bán xe hơi

Thợ sửa ống nước Mario bất ngờ chuyển nghề đi bán xe hơi

Team XemGame | 12/11/2014 17:02

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Thật ra đây chỉ là một đoạn phim quảng cáo xe hơi mới được Mercedes Benz Nhật Bản thực hiện, trong Mario lần lượt thất bại trước công chúa Peach và cậu em Luigi.

Screen-Shot-2014-11-12-at-3.32

Được thực hiện khá công phu đoạn quảng cáo bắt đầu bởi đường đua trong tựa game Mario Kart và kết thúc bằng thế giới thật bên ngoài, tuy vậy dù ở bên ngoài vẫn mang những nét đặc trưng không thể nhầm lẫn của đường đua Mario Circuit. Trong quá trình đua chiếc xe mà các nhân vật sử dụng cũng là Mercedes Benz, loại xe này sẽ xuất hiện trong bản tải về (DLC) mới nhất của Mario Kart 8 dành cho bản Wii U.

[youtube]0MJm7aLLrMo[/youtube]

Thú vị hơn trong đoạn quảng cáo anh chàng thợ sửa ống nước Mario lần lượt thua đau trước bạn gái và em trai chứ không còn thu hút mọi vinh quang như thường lệ. Sau khi thua cuộc thậm chí Mario còn cố ý giở trò chơi xấu để gỡ gạc lại nhưng vẫn không thành công trước sự tinh quái của công chúa Peach.

[youtube]53KpSKm4eHM[/youtube]

Ngoài ra chiếc xe trong đoạn quảng cáo chính là mẫu SUV GLA 180 của Mercedes Benz, được thiết kế theo phong cách thể thao trị giá 3.440.000 yên (khoảng 660 triệu VNĐ – chưa tính thuế).

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag