Trang chủ » Tiên Kiếm Kỳ Duyên tung trailer, công bố ngày ra mắt

Tiên Kiếm Kỳ Duyên tung trailer, công bố ngày ra mắt

Team XemGame | 07/10/2014 17:32

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Mới đây, tựa gMO Tiên Kiếm Kỳ Duyên (gMO TKKD) đã bất ngờ tung ra trailer hớp hồn người chơi làm cho cơn sốt game lên đến đỉnh điểm trong suốt hai tháng vừa qua.

[youtube]xGrDHydNI-k[/youtube]

Song song với việc ra mắt trailer, NPH Gamota cũng đã chính thức công bố thời gian dự kiến ra mắt gMO TKKD vào ngày 10/10/2014 tới đây. Theo đại diện NPH Gamota cho hay “Ngày 10/10 – Giải phóng Thủ đô là một sự kiện trọng đại hàng năm của đất nước. Chính vì vậy, chúng tôi quyết định chọn mốc thời gian này với kỳ vọng TKKD cũng sẽ tạo nên cột mốc lịch sử cho làng gMO

tienkiemkyduyen_4

Nếu bạn chưa biết, TKKD là tựa gMO nhập vai được lấy cốt truyện tiên hiệp dựa trên tiểu thuyết Thục Sơn. Khi tham gia tựa game, người chơi sẽ được hóa thân thành các vị anh hùng Chân Võ hoặc Thiên Sư tham gia vào cuộc đại chiện Chính – Tà đầy khốc liệt. TKKD cung cấp cho người chơi một loạt các tính năng hấp dẫn như: Hệ thống nhiệm vụ đồ sộ, phụ bản Chí Tôn, hộ tống tiên nữ, chiến trường tiên ma, kết hôn…đảm bảo cho người chơi có những trải nghiệm thú vị, hoàn toàn không cảm thấy bị nhàm chán như một số tựa gMO đã phát hành tại Việt Nam ở thời điểm hiện tại.

Trang chủ: http://tienkiemkyduyen.mobi/

Một số hình ảnh giới thiệu về gMO TKKD:

tienkiemkyduyen_5 tienkiemkyduyen_1 tienkiemkyduyen_2 tienkiemkyduyen_3

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag